[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 18 กุมภาพันธ์ 2555

ชิลลี่มาเเว๊วว
ความรู้สึกเเรกที่ได้พบ จนนับถึงทุกเวลานี้ ><
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์ชิสุ
ชอบ  (0) , View: 1,104, Comment: 5
Blog ของ

chilly

                 วันที่ 2 ตุลาคม 54 เป็นวันเกิด เเละเป็นวันที่ทำให้เรา ได้เดินทางมาเจอกะเจ้าลูกสาว สุดรัก ชิลลี่ .วันนั้น จำได้ว่า จะเอาตังซื้อ BB เลยเข้าไปดูข้อมูลในกูเกิ๊ลจนกระทั่งไปเจอ ข้อความประกาสขาย[ขาย น้อง BB ชิสุห์ทอย 2 เดือนน่ารัก ราคา 3000 บ]  ในเว็ป http://108dog.com/shih_tzu.php เลยคลิกเข้าไปดู ผลปรากฎว่า    (°ο°)~ลูกหมาเยอะเเยะเยย..กลายเปนว่าา ไม่เอา BB มันล่ะ ขึ้น กทม ไปเอาลูกหมามาเลี้ยงดีกว่า (อยากเที่ยวด้วย 55 มันคือจุดประสงเเอบเเฝง) รีบโทบอกเเฟนว่าจะขึ้นกรุงเทพ ไปหาซื้อลูกหมาสักตัว (>_ <)

         เช้าวันที่ 4 ตุลา ถึง กทม เเล้วไปพักที่บ้านญาติเเฟน ที่หลังกระทรวง พักผ่อนเสร็จก้อเปิดเว็ปอีกครั้ง เเต่ก้อไม่ได้ลูกหมาที่ถูกใจเลย จนกระทั่งมีข้อความประกาสขาย พึ่งอัพออกมา ...อ๊าาาา น่าร๊ากอ่าา |(^.^)|

            1                                                                  2                                                    3
       

[ขายชิสุห์ทอย น่ารัก 3500 บาท เกิดวัน เเม่ อยู่ข้างโรงพยาบาลบางมด โทร 086-6548*** ราคาต่อรองได้]

         วินาทีนั้นชอบตัวที่ 3 ตัดสินใจไปในทันที เเล้วผลปรากฎว่า..เจ้าตัวที่ 3 วิ่งหนีเรา เเถมยังร้องเสียงหลงยังกะเจอผี ม๊าายจริ๊งง...(~o ̄▽ ̄)~o  เเต่เเล้ว เจ้าหญิงองค์น้อย วิ่งมาหา เหมือนว่า "เธอๆ ฉันรุจักเธอน่ะ" เขาวิ่งมาหาเเล้วตะครุบเท้าเรา เหมือนเขากำลังบอกว่า "มาเล่นกับฉันหน่อยๆ" ใจละลายในความน่ารักของเขาในทันที เราคว้ามาอุ้ม เเล้วถามเจ้าของว่า"น้องชื่ออะไร" ? เจ้าของบอกว่า เขาไม่ตั้งชื่อทั้งสามตัว เพราะกลัวว่าจะผูกพันกะเขา เเล้วไม่ขาย เหมือนตัวก่อนๆ      (อยากบอกว่า บ้านเขา ชิสุห์เยอะมาก ผลเพราะ พออยู่กะเขา เกินสองเดือนเขาทนในความน่ารักไม่ได้เลยเก็บไว้ใจเต็มบ้านเลย) เจ้าของบอกว่า"ตัวนี้ไม่เหมือนใคร เพราะเขามี 6 นิ้วทั้งสี่ข้างเลย เขาว่ากันว่า หมาหกนิ้วฉลาด" เราไม่รู้หรอกว่ามันเกี่ยวกันยังงัยเเต่เราได้เราตัดสินใจเอาเจ้าชิลลี่อย่างไม่ลังเลตั้งเเต่ตอนที่เขาวิ่งเขามาหาเราเเล้ว บังเอิญตอนนั้น ติดธุระจิงพากลับไม่ได้ เลยให้เงินมัดจำ เจ้าของไป 1000 เพื่อให้เขารุว่าเราเอาเเน่      ((;¬_¬)หึๆมีการขู่เเม่ค้าว่า ถ้าเอาไปขายคนอื่น หนูเอาคืน 5000 งก!!)

                o(>_ <)o เเละเเล้ว...ก้อถึงวันไปรับตัวลูกสาวมาไว้ในอ้อมอก ┌(^_^)┘♪
ทะ..ทะ.ทันใดนั้นเอง ผีขี้งก ก้อเข้าสิง!!  "( ﹁ ﹁ )
พี่ค่ะ..ไม่ลดนู๋หน่อยหรอ หนูอุตสาหมาจากภูเก็ตเลยน้าา..หนูรักสัตว์จริงๆ ที่บ้านเลี้ยงสัตว์เยอะเเยะ เเล้วดูเเลดีทุกตัว พี่ค่ะ 2000 ค่ะ หนูรักจริงๆน่ะค่ะ (ในใจ หึๆ) เเตปั่นหน้า( ∪▂∪) สองพันน่ะพี่น่ะ สองพันขาดตัว ไม่ได้ไม่เป็นไร เเต่เด๋วหนูก้อต้องนั้งรถกลับ ภูเก็ตอีก"(ได้อีก)
    เจ้าของ └( ̄▽ ̄*) อึ๊ง อึ๊ง อึ๊งสิอึ๊ง
                   (ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก... ตู๊ดๆ)     เจ้าของเงียบพักนึงเหมือนกำลังคิด เเล้วหัวเราะบอกว่า "น้องตรงดี" เจ้าของยิ้มบอกว่า "โอเคได้
( *^_^* )" วินาทีนั้น..ฮ๊าา..o(≧o≦)o เราดีใจเเทบอยากกระโดดกอดเจ้าของเเล้วสักฟอด สรุปจ่ายเเค่ 2000 เจ้าของขาดทุนไป 1500 (555..คำเตือน คิดจะขายสุนัข อย่ากำกับคำว่า ราคาต่อรองได้ ไม่งั่นเจอลูกค้าเเบบ ต่อรองไม่ได้อย่าเรา!!)  เมื่อได้ชิลลี่มากเเล้ว ก้อพากลับมาที่บ้าน ญาติเเฟน


พอถึงบ้านปุ๊ป ทำการสุมหัว ตั้งชื่อ..พี่เบย์ ชื่อชินจังเอาไหม ดูดิหน้าเหมือนชินจังเลยสัญลักษณ์hi5 by zalim-code.com น้องสาวเเฟนพูดออกมา โดยลืมไปว่า น้องตัวเมีย เเล้วสักพักเเฟนเเหย่น้องสาวว่า "น้องตัวเมียไม่ได้ๆ เดียวจะสับสนเพศ เดียวทะลึ่งเเบบชินจังไม่เอาๆ 555 เเฟนเเหย่น้องสาว" งั่นก้อชื่อ ชินลี่ไปเลย ชินลี่ ชินจัง เข้ากันออก
เเละเเล้ว เราก้อออกโรง!! "เออก้อดี ชินลี่ ก้อเพราะดี ชื่อนี้เเระ เปลี่ยนจาก น เป็น ล 555 มันช่างดูเเตกต่าง สรุป เอา ชิลลี่ ที่เเปลว่าเย็นในภาษา อังกฤษ chilly " 

"ชิลลี่ หนูชื่อนี้น่ะค่ะลูก>//<"

ชิลลี่มาเเว๊วว
ความรู้สึกเเรกที่ได้พบ จนนับถึงทุกเวลานี้ ><
Tag: พันธุ์ชิสุ
ชอบ  (0) , View: 1,104, Comment: 5
Blog ของ

chilly
กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*

ความคิดเห็นของกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

BSC_loveforever < Profile >   [ IP : 180.183.39.194 ]
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2555 [06:42]   Email / Msn: patchaya_bunliptanon(แอท)hotmail.co.th

ตอนนี้ก้อ หกเดือนกว่าเเระค่ะ ^^
ชอบ  (0)

MooPuy < Profile >   [ IP : 203.157.71.237 ]
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2555 [12:01]   Email / Msn: puy_na_rak_na(แอท)hotmail.com

 ชิลลี่  น่ารักจังค่ะ
ชอบ  (1)
  • BSC_loveforever
  • ชอบสิ่งนี้

BSC_loveforever < Profile >   [ IP : 180.183.39.194 ]
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2555 [12:22]   Email / Msn: patchaya_bunliptanon(แอท)hotmail.co.th

ขอบคุณคร้าา
ชอบ  (1)
  • MooPuy
  • ชอบสิ่งนี้

Nuna < Profile >   [ IP : 58.9.26.251 ]
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2555 [10:44]   Email / Msn: nuona_metal(แอท)hotmail.com

 อร๊าย...น่ารักค่ะ
ชอบ  (1)
  • BSC_loveforever
  • ชอบสิ่งนี้

BSC_loveforever < Profile >   [ IP : 182.53.222.206 ]
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 [00:06]   Email / Msn: patchaya_bunliptanon(แอท)hotmail.co.th

ขอบคุณคร้า ><
ชอบ  (0)


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ