[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 14 เมษายน 2557

Love at first sight
มีอยู่จริง
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์ปอมเมอเรเนียน
ชอบ  (1)
  • Deejungpompom
  • ชอบสิ่งนี้
, View: 545, Comment: 0

Blog ของ

ถ้วยฟู

เราอยากเลี้ยงน้องหมามานานแล้วค่ะ แต่เนื่องด้วยที่พักอาศัยและอื่นๆเรายังไม่พร้อมเท่าไร จนเมื่อเราแน่ใจว่าเอาละ(วะ) มีที่ให้ลูก(หมา)ของเราวิ่งแล้ว เราก็เลยเริ่มไปดูตามฟาร์ม โดยก่อนหน้าก็ศึกษาลักษณะนิสัยของน้องหมาสายพันธุ์ต่างๆจากในอินเตอร์เนทนี่แหละค่ะ สรุปได้ว่าเราจะเลี้ยงปอมล่ะนะ ก็เริ่มเปิดน้องหมาจากฟาร์มต่างๆ(ตามที่สืบมาจากอินเตอร์เนทนี่แหละ) แล้วก็ไปหาที่ฟาร์มค่ะ เราไปดูฟาร์มหลายที่ค่ะ ก็รู้สึกว่าลูกหมามันน่ารักทุกตัวเลยนะ >< เลือกไม่ถูก จนเจ้าของฟาร์มที่นึงเค้าบอกว่า ยังไม่ใช่พรหมลิขิตยังไม่ต้องรีบซื้อ เราก็แอบขำเค้าในใจว่ามันขนาดนั้นเชียวรึ

จนไปดูที่ฟาร์มนึงซึ่งตอนแรกเราตั้งใจไปดูปอม T- cup ตามที่เราคุยกะเค้า พอไปถึงเค้าก็เอา T cup สองตัวมาให้ดูแล้วก็เอาเจ้าตัวนี้มาให้ดูข้างๆ เทียบกันแล้วเจ้าตัวนี้มันเริงร่า ที่สำคัญคือเธอดูแข็งแรงมาก พยายามจะปีนรั้วไปเล่นกับสองตัวนั้น พอปีนไม่ได้ ก็พยายามกระโดดเทคตัวมาหาเรา  เราก็นั่งมองมันอยู่ประมาณชั่วโมงนึง พยายามจะถ่ายเธอก็หันหน้าหนีตลอด สุดท้ายเจ้าของเค้าล่อให้เลยได้ภาพน้ำตาคลอเบ้านี้มา

กลับมาดูรูปที่ถ่ายได้วันนึงก็เลยรับอุปการะเธอมาเพราะแววตาอ้อนวอนของเธอนี้เอง อารมณ์ประมาณว่าเลือกชั้นสิ เลือกช้านนนน >< ซึ่งหลังจากมาอยู่ด้วยกันแล้วแววตานี้มิเคยปรากฎให้เห็นอีกเลย เพราะเธอมั่นใจแล้วว่าตำแหน่งลูกรักต้องตกอยู่กับเธอแน่ๆ <3

Love at first sight
มีอยู่จริง
Tag: พันธุ์ปอมเมอเรเนียน
ชอบ  (1)
  • Deejungpompom
  • ชอบสิ่งนี้
, View: 545, Comment: 0

Blog ของ

ถ้วยฟูBlog ถัดไป »

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ