[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 21 มิถุนายน 2561

รวมที่พักประจวบคีรีขันธ์ที่สามารถพาเจ้าตูบไปด้วยได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์
ให้ทริปนี้ของคุณสนุกและมีความสุขได้มากกว่าเดิม
หมวดหมู่:
Tag: -
ชอบ  (0) , View: 216, Comment: 0

วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที หลายคนก็คงอยากออกนอกเมืองไปพักผ่อนหย่อนใจกันสักหน่อย ตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่หลายคนคิดถึงคงไม่พ้นอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพราะติดทะเล ขับรถไปง่าย เดินทางสะดวก แถมยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเที่ยวแบบครอบครัว

แต่คำว่าครอบครัวสำหรับบางคนอาจรวมไปถึงเพื่อนสี่ขาแสนรู้ด้วย เพราะถ้าหากเป็นทริปที่ต้องไปทั้งครอบครัวอาจทำให้ไม่มีใครอยู่บ้านดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ จะพามาด้วยก็ไม่แน่ใจว่ามีที่พักประจวบคีรีขันธ์ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยหรือเปล่า จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถพาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวได้โดยไม่มีปัญหาเรื่องที่พัก วันนี้เราจึงอยากแนะนำโรงแรมและที่พักประจวบคีรีขันธ์ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ รับรองว่ามีหลายแบบหลายสไตล์ ให้ทริปนี้ของคุณสนุกและมีความสุขได้มากกว่าเดิม

 

วันวาฬ รีสอร์ท (One Wan Resort)

 

Credit: www.expedia.co.th

 

วันวาฬ รีสอร์ทตั้งอยู่ในตำบลคลองวาฬ อ.เมือง สะดวกสบายเพราะอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางถึงอ่าวมะนาวได้ภายในเพียง 5 นาที สถานที่กว้างขวางเหมาะกับการมาจัดปาร์ตี้สังสรรค์ มีกิจกรรมสนุกๆ  ให้เลือกมากมาย เช่น ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก ดำน้ำเกาะเหลือม เที่ยวด่านสิงขร ตกหมึก แถมหลังตกหมึกมาก็มีบริการเตาบาร์บีคิว มีอาหารเช้าท้องถิ่นให้บริการทุกวัน อุ่นใจได้เพราะมีฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง รับรองว่าหากเลือกที่พักประจวบคีรีขันธ์แห่งนี้ คุณจะได้ใช้เวลากับครอบครัวและสัตว์เลี้ยงที่รักของคุณได้อย่างเต็มที่เลยล่ะ

ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: 300 บาทต่อตัว/ต่อคืน (ห้องละ 1 ตัวเท่านั้น)ได้ทั้งสุนัขและแมว (น้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม)

 

สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (Samroiyod Holiday Resort)

 

Credit: www.expedia.co.th

 

สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงของประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ในอ.สามร้อยยอด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดเพียง 6.4 กิโลเมตร จากโรงแรมมีทางเดินลงไปสู่ชายหาด ใครอยากเล่นน้ำทะเลก็ไม่ต้องแบกเสื้อผ้าเปียกน้ำกลับบ้านเพราะที่นี่มีบริการซักรีด/ซักแห้ง สามารถสนุกกับครอบครัวด้วยการพายเรือคายัค หรือจะเช่าจักรยานปั่นก็น่าสนใจ แถมจะได้ลิ้มลองอาหารทะเลรสดีจาก Chomtalay Restaurant ร้านอาหารบรรยากาศดีติดทะเลอีกด้วย สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ทเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในประจวบคีรีขันธ์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว เพราะเด็กพักฟรี แถมนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: 500 บาทต่อตัว/ต่อการเข้าพัก

 

ปราณมณี บีช รีสอร์ท (Pranmanee Beach Resort)

 

Credit: www.expedia.co.th

 

ที่พักประจวบคีรีขันธ์ในอำเภอสามร้อยยอดแห่งนี้มีทางเดินลงไปยังชายหาดได้โดยตรง ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนชิลๆ เช่นรับบริการนวดในสปา ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นั่งเรือยนต์ชมวิวแบบสโลวไลฟ์ นั่งอาบแดดริมหาดยามเย็น ในรีสอร์ทมีอุปกรณ์ซักรีดและร้านสะดวกซื้อ ถ้าอยากจะพาน้องหมาหรือน้องแมวมาพักผ่อนวันหยุดก็ได้แล้วแต่สะดวก หากวันหยุดนี้คุณไม่ได้ไปไหน แค่อยากจะรีแลกซ์ให้สบายใจ เมื่อคุณต้องเลือกโรงแรมในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เมื่อไหร่ อย่าลืมที่นี่ล่ะ!

ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: 300 บาทต่อตัว/ต่อคืน ได้ทั้งสุนัขและแมว (น้ำหนักไม่เกิน 8 กิโลกรัม)

 

ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท (Pranburi Delight Resort)

 

Credit: www.expedia.co.th

 

อีกหนึ่งโรงแรมดีในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดสามร้อยยอด โรงแรมห่างจากเขากะโหลกเพียง 3.7 กิโลเมตร เหมาะกับการมาแบบครอบครัวใหญ่ ที่นี่เด็กเข้าพักฟรี คุณจึงสามารถพาเด็กๆ มาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ว่ายน้ำได้อย่างปลอดภัยเพราะมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ใครที่เลี้ยงเป็นคู่ก็ไม่ต้องกลัวน้องจะเหงา เพราะที่นี่เขาต้อนรับสัตว์ถึง 2 ตัวต่อห้อง หาที่พักประจวบคีรีขันธ์สำหรับครอบครัวเมื่อไหร่ ห้ามลืมปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ทเด็ดขาด!

ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: 500 บาทต่อตัว/ต่อการเข้าพัก (น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม)

 

ครอสทู กุยบุรี รีสอร์ท (X2 Kui Buri Resort)

 

Credit: www.expedia.co.th

 

โรงแรมสวยติดทะเลประจวบคีรีขันธ์แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ศาลหลักเมืองและเขาช่องกระจก หากคุณต้องการที่พักประจวบคีรีขันธ์สไตล์ Luxury ครอสทูกุยบุรีรีสอร์ทเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พลาดไม่ได้ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันสำหรับผู้เข้าพัก เช่น อ่างสปา และเฮลธ์คลับ มีสนามกอล์ฟในบริเวณข้างเคียง  ในตัวห้องพักมีทั้งระเบียงและพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนสะดวกสบาย ให้คุณได้ใช้วันหยุดของพักผ่อนได้เต็มที่ กลางคืนสามารถจิบเครื่องดื่มชิลๆ ได้ที่บาร์ของโรงแรม หรือจะดื่มด่ำบรรยากาศดูดาวบนดาดฟ้าก็ไม่เลว ผู้ที่มีเด็กอ่อนมาด้วยสามารถรับบริการเตียงเด็กอ่อนจากทางโรงแรมได้ ส่วนผู้ที่นำสัตว์เลี้ยงมาก็นำมาได้ถึง 2 ตัวต่อห้อง

ค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก: 1,000 บาท ต่อตัว/ต่อคืน ได้ทั้งสุนัขและแมว (น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม)

 

โรงแรมในประจวบคีรีขันธ์แต่ละที่ที่เราเอามานำเสนอล้วนแตกต่างกันออกไป ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามที่คุณสะดวก สุดท้ายนี้อย่าลืมว่าต้องวางแผนการเดินทางให้รอบคอบ สอบถามรายละเอียดจากโรงแรมให้ละเอียด เพื่อให้วันหยุดครอบครัวของคุณสมบูรณ์ที่สุด ให้ทั้งคนและเพื่อนรักสี่ขาได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างแฮปปี้ได้เต็มที่ตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันไปเลย!


รวมที่พักประจวบคีรีขันธ์ที่สามารถพาเจ้าตูบไปด้วยได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์
ให้ทริปนี้ของคุณสนุกและมีความสุขได้มากกว่าเดิม
Tag: -
ชอบ  (0) , View: 216, Comment: 0