[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 30 มกราคม 2560

รายการ ม.หมา พาทัวร์ รีวิวร้านกาแฟน้องหมาเข้าได้ บ้านนากาแฟ (Baanna Kafe)
รายการ ม.หมา
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก
ชอบ  (1)
  • French Pierre & Je T'aime
  • ชอบสิ่งนี้
, View: 443, Comment: 0

Blog ของ

ปิแอร์ / Pierre

เฌอแตม

รายการ ม.หมา พาทัวร์ รีวิวร้านกาแฟน้องหมาเข้าได้ บ้านนากาแฟ (Baanna Kafe)

 

 ((กระทู้นี้น้องน้องหมาจะเป็นไกด์นำเที่ยวนะคะ)) ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับ

 

 

 

          ผมกับน้องอาสาเป็นไกค์พาพี่ๆไปทัวร์ตาหาที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆที่น้องหมาสามารถเข้าได้และจะนำข้อมูลมารีวิวให้พี่ๆได้ชมกันนะครับ  ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อปิแอร์ (ตัวสีขาว) และไกด์สาวสวย น้องเฌอแตมครับ (ตัวสีดำ) พวกเราเป็นน้องหมาสายพันธุ์เฟรนซ์ บลูด็อก(French Bulldog ครับ  

 

ผมกับน้องอยู่ที่นี่นะครับ และฝากติดตามรายการ ม.หมาด้วยนะครับพี่ๆ 

Facebook : French bulldog-French Pierre

 

LINE ID : PIERRESHOP

 

IG: FRENCHBULLDOG_PIERRE

 

และ Youtube : FRENCH PIERRE OFFICIAL

 

 

 

 

       พวกผมทำรายการเล็กๆ ชื่อ[b]รายการ ม.หมา[/b]ครับ เป็นรายการเกี่ยวกับสาระความรู้เรื่องสุขภาพน้องหมา พาไปทัวร์หาที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร D.I.Y ของใช้และอาหารน้องหมา ออนที่เพจFacebook : French bulldog-French Pierre และ  Youtube : FRENCH PIERRE OFFICIAL รายการจะออกเดือนละสองตอน ทุกๆวันอาทิตย์ครับ อาทิตย์เว้นอาทิตย์ พี่ๆเข้าไปให้กำลังใจผมกับน้องได้นะคร๊าบบ...

 

 

 

 

           และวันนี้รายการ ม.หมา EP.2 ตอน ม.หมาพาทัวร์ จะพาพี่ๆไปพักผ่อนกายและใจ ที่ร้านกาแฟบรรยากาศที่แสนจะชิว คือชิวมากๆครับ ถ้าอยากหลบหนีความวุ่นวายในเมือง ร้านกาแฟนี้ตอบโจทย์มากๆ  ร้านกาแฟอยู่ไม่ไกลจาก กทม.เท่าไหร่ครับ ห่างจาก กทม.เพียง 120 กิโลเท่านั้น ร้านกาแฟชื่อ บ้านนากาแฟ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  ขับรถชิวๆไปแค่ 1-2 ชม.เท่านั้นเองครับ  ถ้ามาตามแผนที่ใน google map ก็มาได้นะครับ แต่ google จะพาเราอ้อมเข้าทางคันนา อยากแนะนำให้พี่ๆดูป้ายร้านตรงข้ามโรงสีนะครับ จะมีป้ายเล็กๆเขียนว่าร้านบ้านนากาแฟ ให้เลี้ยงซอยนั้นครับ 

 

       ขับเข้าไปไม่ถึงนาที จะมีป้ายร้านเป็นป้ายเล็กๆ ปักไว้ที่ทางเข้าร้านครับ พี่ๆเลี้ยงเข้าไปได้เลยคร๊าบบ.....

 

 

 

 

 

 

          ตอนแรกผมกับน้องขับหลงเข้าไปทางคันนาตามที่ google map แนะนำ และคิดว่าทำไมร้านหายากขนาดนี้ จะสวยไหม หรือจะไม่สวย มองไปมีแต่นาล้อมรอบเต็มไปหมด แต่พอไปถึงร้านปรากฏว่าผิดคาดมากครับ ร้านสวยมาก สวยจนอยากเป็นเจ้าของ 55++ บรรยากาศดีมากๆๆๆ ก.ไก่ล้านตัว  ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา พื้นปูนขัดมัน ผสมไม้ มีกระจกล้อมรอบเหมือนเรือนกระจก ในร้านตกแต่งน่ารัก น่านั่งมากก.....กครับ 

 

ร้านกาแฟบ้านนา (บรรยากาศหน้าร้านครับ

 

 

 

 

 

ภาพเยอะหน่อยนะครับพี่ๆ

 

เราเข้าไปชมบรรยากาศในร้านกันเลยคร๊าบบบ...บ 

 

 

 

 

 

 

          ในร้านจะมีสองห้องครับ ห้องแรกตอนเปิดประตูเข้าไปจะเจอห้องโถงและเคาเตอร์ อีกห้องจะเป็นห้องแยกออกมาหากเราต้องการความเป็นส่วนตัวและนั่งชมพระอาทิตย์ตกครับ

 

 

 

 

 

 
            บรรยากาศนอกร้านสุดแสนจะบรรยายจริงๆครับ ถ้ามีหนังสือสักเล่ม เปลไกวสักอัน รับรองนอนหลับสบายแน่นอนครับ บรรยากาศนอกร้านโรมชาติรายล้อมตัวเรา ทั้งไร่นา สวนของทางร้าน ต้นไม้ต้นใหญ่ๆ มองไปเขียวขจี ดอกไม้บานโชว์สีสันสวยงาม ลมพัดตลอดทั้งวัน ไม่ร้อนเลยครับ  ที่สำคัญทางร้านบ้านนากาแฟมีพื้นที่ร้านเยอะมากกก...ก  มีบึงเล็กๆ มีเรือถีบ มีภูเขาเล็กๆเป็นเนินเหมือนภูเขาหญ้า ขึ้นไปนั่งชมวิว หรือถ่ายเว็ดดิ้งได้เลยครับ เหมาะมากจริงๆ บรรยากาศโรแมนติกมากครับ เราไปชมภาพบรรยากาศนอกร้านกันเลยนะครับ
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
          มาร้านกาแฟจะไม่พูดถึงกาแฟก็ไม่ได้สินะครับ กาแฟรสชาติโอเคครับ ไม่ได้อร่อยมากจนเราติดใจ ขนมเค้ก ขนมค้กนุ่มฟูอร่อยครับ เมนูของทางร้านมีให้เลือกประมาณนึงครับแต่ไม่ได้เยอะมากอะไร หน้าตาอาหารทางร้านจัดได้น่าทานมากครับ  ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรมาก ถ้ามาวันเสาร์ อาทิตย์ ทางร้านจะมีเมนูพิเศษคือ เมนูบาบีคิวไว้บริการด้วยนะครับ เราไปชมหน้าตาอาหารและเมนูในร้านกันเลยดีกว่าคร๊าบ...
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
บ้านนากาแฟไปแล้วไม่ทำให้ผิดหวังเลยครับพี่ๆ ถ้าพี่ๆมีโอกาสอยากไปหาที่สงบๆพักผ่อนกายใจ ผมคิดว่าร้านบ้านนากาแฟเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ 
 
ขอบคุณครับ
รายการ ม.หมา พาทัวร์ รีวิวร้านกาแฟน้องหมาเข้าได้ บ้านนากาแฟ (Baanna Kafe)
รายการ ม.หมา
Tag: พันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก
ชอบ  (1)
  • French Pierre & Je T'aime
  • ชอบสิ่งนี้
, View: 443, Comment: 0

Blog ของ

ปิแอร์ / Pierre

เฌอแตมBlog ถัดไป »« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ