[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 21 กันยายน 2565

อยากเป็นสุภาพบุรุษชาวอังกฤษ? ค้นหาวิธีเลือกรถจักรยานยนต์ Triumph!
อยากเป็นสุภาพบุรุษชาวอังกฤษ?
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์บูลล์เทอร์เรีย, พันธุ์อเมริกัน พิทบูลเทอร์เรีย, พันธุ์สมูธ ฟ็อกซ์ เทอร์เรีย
ชอบ  (0) , View: 16, Comment: 0
www.autofun.co.th---คุณจะพูดอะไรหากถูกถามว่าแบรนด์ใดเป็นสัญลักษณ์ที่สุดในโลกของมอเตอร์ไซค์? Triumph ผู้สร้างมอเตอร์ไซค์คันแรกของพวกเขาในปี 1902 เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และพวกเขายังคงผลิตมอเตอร์ไซค์ที่ถือได้ว่าเป็นรถคลาสสิก แนวความคิดแบบอังกฤษ และได้รับการออกแบบ
 
ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมารถ Triumph ได้ผจญภัยในสไตล์ที่หลากหลาย ตั้งแต่ครุยเซอร์คลาสสิกไปจนถึงมอเตอร์ไซค์แนวสตรีทสมัยใหม่ที่มุ่งเป้าไปที่ตลาดที่อายุน้อยกว่า และได้พัฒนารถจักรยานยนต์และสไตล์ที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความชอบและรสนิยมของผู้ขับขี่ที่หลากหลาย
 
นอกจากนี้ Triumph ยังสามารถรักษาเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรถมอเตอร์ไซค์ทุกคันได้ เช่น เส้นสายที่โดดเด่น ภาษาการออกแบบที่มีสไตล์ และความงามแบบคลาสสิกเหนือกาลเวลา
 
Trident 660 สำหรับนักบิดรุ่นใหม่
 
Trident 660 น่าจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ขับขี่ที่ยังใหม่กับบิ๊กไบค์ เนื่องจาก Trident 660 มีรูปลักษณ์แบบมาตรฐานสำหรับท้องถนนและมีราคาค่อนข้างถูก แต่คุณสมบัติต่างๆ เช่น หน้าจอ TFT LCD แบบมัลติฟังก์ชั่น ไฟ LED เต็มรูปแบบ ABS ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน โหมดการขับขี่ที่ปรับได้และล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เครื่องยนต์สามสูบคู่ขนาน 660 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้แรงบิด 80 แรงม้าและแรงบิด 64 นิวตันเมตร โดยไม่กระทบต่อราคา
 
Street Triple เป็นรถเข้าโค้ง
 
หากคุณกำลังมองหาเครื่องเข้าโค้งที่มีการแข่งขันสูง ไดนามิก และคล่องตัว คุณควรพิจารณา Street Triple ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 3 สูบคู่ขนาน ระบายความร้อนด้วยน้ำ 765cc ซึ่งให้กำลัง 116 แรงม้า และแรงบิด 77 นิวตันเมตร เป็นรุ่นที่มีไดนามิกที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นมิดเดิลเวทของ Triumph ในแง่ของแชสซีส์และระบบกันสะเทือน
 
นอกจากการควบคุมรถที่น่าทึ่งแล้ว Street Triple ยังติดตั้งล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว โช้คหน้าแบบกลับด้าน โช้คเดี่ยวแบบวางกลาง เบรก Brembo หน้าจอ LCD มัลติฟังก์ชั่น ไฟบอกตำแหน่ง LED ระบบควบคุมการเกาะถนน และระบบ ABS
 
คลาสสิกสุภาพบุรุษ Bonneville T120
 
Bonneville T120 เป็นหนึ่งในจักรยานยนต์คลาสสิกที่โดดเด่นที่สุดในโลก และอาจเป็นจุดอ้างอิงสำหรับแบรนด์อื่นๆ ที่ออกแบบจักรยานยนต์สไตล์วินเทจ
 
Bonneville T120 มีสไตล์มอเตอร์ไซค์มาตรฐานพร้อมตำแหน่งการขี่หลังตรง ไฟหน้าฮาโลเจนทรงกลมสุดคลาสสิก โครงล้อซี่ลวด โช้คตั้งตรง และโช้คหลังปืนคู่ แม้ว่าจะมีรูปลักษณ์ที่คลาสสิกและสะดวกสบายมาก แต่เมื่อผู้ขับขี่บิดคันเร่งอย่างไม่ใส่ใจ แรงม้าสูงสุดที่ 80 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 105 นิวตันเมตรนั้นมาจากเครื่องยนต์คู่ขนาน 1200cc. ซึ่งส่งกำลังไปยังล้อหลังผ่านหกล้อ - กระปุกเกียร์.
 
Bonneville Speedmaster คือครุยเซอร์ที่ไม่เหมือนใคร
 
หากการออกแบบคลาสสิกของ Bonneville T120 ยังไม่ถูกใจคุณ Bonneville Speedmaster ก็เหมาะสำหรับคุณ แม้ว่า Speedmaster จะใช้โครงสร้างแชสซีและเครื่องยนต์เดียวกันกับ Bonneville T120 แต่อย่างอื่นก็แตกต่างกันมาก
 
Speedmaster เป็นจักรยานยนต์สไตล์ครุยเซอร์ ดังนั้นแฮนด์บาร์จึงต่ำ อานต่ำลง และมีรูปร่างคล้ายกับเบาะนั่ง นอกจากนี้ Speedmaster ยังมีโช้คหลังแบบช็อตเดียวที่ติดตั้งตรงกลางซึ่งไม่เหมือนกับโช้คหลังแฝดของ T120 ที่ซ่อนอยู่ในตัวถัง ทำให้มีลักษณะ 'หางแข็ง' แห่งยุค และชุดยางที่หนามากและขนาด 16 นิ้ว ล้อซี่ลวดทำให้มีความสวยงามโดดเด่นของรถครุยเซอร์สุดหรู ความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ของครุยเซอร์สุดหรู
 
ภูมิประเทศที่ท้าทาย Scrambler 1200 XC
 
SCRAMBLER 1200 XC มีล้อหน้าแบบ off-road ขนาด 21 นิ้ว โช้คหน้าแบบกลับหัว และโช้คหลังแบบทวินชอตพร้อมระยะยุบตัวที่ยาว ให้ระยะห่างสูงสุด 200 มม. พร้อมหน้าจอ TFT LCD การสตาร์ทแบบไม่ใช้กุญแจ และช่องเสียบ USB ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทางระยะไกล
 
แม้ว่าเครื่องยนต์คู่ขนาน 1200cc จะเหมือนกับ Bonneville T120 แต่ได้รับการปรับแต่งและปรับแต่งเพื่อให้ Scrambler 1200 XC 89ps และแรงบิด 110Nm และกระปุกเกียร์ 6 สปีด ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขี่บนภูมิประเทศที่ขรุขระได้ .
 
นักผจญภัยชาวอังกฤษ Tiger 900
 
รุ่นสุดท้ายในรายการคือ TIGER 900 สำหรับการผจญภัยทางวิบากและทางไกล
 
รุ่นสุดท้ายในรายการคือสำหรับนักขี่ทางไกลที่ชอบการผจญภัยแบบออฟโรด ด้วยแผงหน้าปัดแบบ TFT ระบบไฟ LED โช้คหลัง โช้คหลังเดี่ยวพร้อมการปรับพรีโหลด เบรกหน้าแบบดิสก์คู่ Brembo แบบบูรณาการที่ด้านหน้า ระบบ ABS และระบบควบคุมเส้นทาง Tiger 900 มีเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ที่ทันสมัยเกือบทั้งหมดอยู่บนรถ
 
TIGER 900 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์สามสูบคู่ขนาน 888 ซีซี ซึ่งสร้างแรงบิด 94 แรงม้าและแรงบิด 87 นิวตันเมตร และด้วยถังเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ 20 ลิตร จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขับขี่ทางไกล
 
TIGER 900 มีจำหน่ายในรุ่น GT และ RALLY รุ่น GT มียางขนาด 19 นิ้วและล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ ทำให้เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ขี่บนแอสฟัลต์ ในขณะที่รุ่น RALLY มีล้อขนาด 21 นิ้ว ทำให้สามารถจัดการกับสภาพถนนแบบออฟโรดและพื้นถนนอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น
อยากเป็นสุภาพบุรุษชาวอังกฤษ? ค้นหาวิธีเลือกรถจักรยานยนต์ Triumph!
อยากเป็นสุภาพบุรุษชาวอังกฤษ?
Tag: พันธุ์บูลล์เทอร์เรีย, พันธุ์อเมริกัน พิทบูลเทอร์เรีย, พันธุ์สมูธ ฟ็อกซ์ เทอร์เรีย
ชอบ  (0) , View: 16, Comment: 0


Blog ถัดไป »« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ