[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 22 กันยายน 2565

เปิดตัว Chieftain Series 2022 ใหม่ของอินเดีย FTR R Carbon Edition
เปิดตัว Chieftain Series 2022 ใหม่ของอินเดีย FTR R Carbon Edition
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์โดเบอร์แมน, พันธุ์วิปเพ็ท, พันธุ์อิงลิช บูลล์ด็อก
ชอบ  (0) , View: 14, Comment: 0
www.autofun.co.th---ปี 2021 เป็นวันครบรอบ 120 ปีของ รถ Indian Motorcycle®️ และครบรอบ 100 ปีของรุ่น "Chief" รถจักรยานยนต์ในตำนานของอินเดีย ในโอกาสสำคัญนี้ Indian Motorcycle ได้เปิดตัวซีรีย์ 2022 CHIEF อย่างเป็นทางการและ FTR R CARBON (FTR R Carbon) ซึ่งเป็นรุ่นที่มี DNA ของแทร็คอินเดีย 100 ปีสู่ตลาดจีนเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 ที่งาน Chongqing Motor Show
 
โมเดล CHIEF และ FTR ที่เปิดตัวในจีนเป็นโมเดลชั้นนำในซีรีส์ที่เกี่ยวข้อง โดยสืบทอดความสำเร็จที่มีอายุนับศตวรรษของแบรนด์อินเดียด้วยรูปแบบไดนามิกและใหม่ วัสดุที่ดีที่สุด การควบคุมเทคโนโลยีอัจฉริยะ และงานฝีมืออันมีเกียรติด้านเวลา เน้นย้ำ ความหรูหราที่หายากและงดงามให้คุณเดินคนเดียวในความเจริญ
 
ใหม่ 2022 CHIEF Chief Collection
 
"หัวหน้า Chieftain เกิดในปี 1921 และเป็นโมเดลที่โดดเด่นและมีอิทธิพลในประวัติศาสตร์อันยาวนานของการขี่มอเตอร์ไซค์ หลังจากที่ Polaris Industries เข้าซื้อกิจการ Indian Motorcycle®️ หัวหน้า CHIEF ก็ฟื้นคืนชีพอย่างเป็นทางการในปี 2013 ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้ขับขี่ด้วยความสง่างามและ สไตล์ย้อนยุคอเมริกันคลาสสิก
 
แปดปีต่อมา ในวันครบรอบ 100 ปีของหัวหน้า Chief Indian Motorcycles มีความภูมิใจที่จะแนะนำหัวหน้า 2022 CHIEF Chief รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นโมเดลใหม่ที่ถือกำเนิดขึ้นใหม่ด้วยรูปลักษณ์ใหม่
 
CHIEF Chiefs ที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับจีนล้วนเป็นโมเดลระดับแนวหน้าในซีรีส์ Chief ซึ่งรวมถึง INDIAN®️ CHIEF DARK HORSE, INDIAN®️ CHIEF BOBBER DARK HORSE, INDIAN®️ SUPER DARK HORSE, INDIAN®️ SUPER DARK HORSE และ CHIEF ถูก จำกัด. CHIEF LIMITED (Indian Super Chief Limited Edition).
 
โมเดล "CHIEF Chief" ที่ออกแบบใหม่มีรูปลักษณ์ที่สะอาดตา ดูแข็งแกร่ง และมีลักษณะเฉพาะตัวมากขึ้น ซึ่งซ่อนพลังและเทคโนโลยีการขับขี่แบบใหม่ของมอเตอร์ไซค์อินเดีย สามรุ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สืบสานตำนาน 100 ปีของแบรนด์อินเดีย หลังจากผ่านไปหนึ่งศตวรรษ สีสันในตำนานและความหลงใหลในตระกูล "หัวหน้า" ก็ยังคงมีชีวิตอยู่และอยู่ดี
 
ความงามของการออกแบบ INDIAN®️ CHIEF DARK HORSE ใหม่นั้นชัดเจนในทุกรายละเอียด โครงเปิดโล่งได้รับการงอหลายขั้นตอนเพื่อสร้างเส้นที่สวยงาม การทาสีที่มีพื้นผิวสูง ล้อหน้าขนาดใหญ่ 19 นิ้วพร้อมแนวตัดทางอุตสาหกรรม เครื่องมือวัดสีขนาด 4 นิ้วพร้อมระบบควบคุมแบบสัมผัสที่สวมถุงมือเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และระบบ RIDE COMMAND® เพื่อความสะดวก โหมดการขี่สามโหมด (มาตรฐาน แบบสปอร์ต และแบบทัวริ่ง) ช่วยให้สามารถตอบสนองต่อกำลังที่แตกต่างกันได้อย่างยืดหยุ่นตามสถานการณ์การขี่ที่แตกต่างกัน การสตาร์ทกระบอกสูบด้านหลังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากจักรยานยนต์ สามโหมด (มาตรฐาน สปอร์ต และทัวร์ริ่ง) ให้การตอบสนองกำลังที่แตกต่างกันเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์การขี่ที่แตกต่างกัน เทคโนโลยีสตาร์ท/หยุดกระบอกสูบด้านหลังช่วยควบคุมอุณหภูมิเครื่องยนต์ได้ดียิ่งขึ้นเมื่อรอบเดินเบา ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบครูซคอนโทรล การจุดระเบิดแบบไม่ใช้กุญแจ และพอร์ตชาร์จ USB มอบความสะดวกสบายในการขับขี่ที่ดีขึ้น และชุดไฟ LED แบบเต็มให้แสงที่ดีขึ้น
 
เครื่องยนต์ 'Thunderstrike 116' มาตรฐานยังส่งพลังที่พุ่งทะยานซึ่งทิ้งทุกสิ่งไว้เบื้องหลัง
เปิดตัว Chieftain Series 2022 ใหม่ของอินเดีย FTR R Carbon Edition
เปิดตัว Chieftain Series 2022 ใหม่ของอินเดีย FTR R Carbon Edition
Tag: พันธุ์โดเบอร์แมน, พันธุ์วิปเพ็ท, พันธุ์อิงลิช บูลล์ด็อก
ชอบ  (0) , View: 14, Comment: 0


Blog ถัดไป »« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ