[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 9 พฤศจิกายน 2565

Lamborghini ยังต้องเปลี่ยน?
Lamborghini ยังต้องเปลี่ยน?
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์บีเกิล, พันธุ์อเมริกันบูลล์ด็อก, พันธุ์คอเคเซียน เชพเพิร์ด
ชอบ  (0) , View: 21, Comment: 0
AutoFun--ไลน์การผลิตที่เกินจริงของ Lamborghini Thailand เป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใครในโลกของซูเปอร์คาร์และดึงดูดความสนใจจากผู้ซื้อจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม เจ้าของรถอเวนทาดอร์ในประเทศไทยยังคงไม่พอใจกับรูปลักษณ์ของรถของเขา ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากร้านปรับแต่งในท้องถิ่นเพื่อสร้างแมดบูลล์ไทยที่ดุดันมากขึ้น
 
Infinite Motorsports ในประเทศไทยได้ติดตั้ง Aventador ด้วยชุดแต่งลำตัวกว้างรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งรวมถึงซุ้มล้อแบบหมุดย้ำ สเกิร์ตข้าง ฝากระโปรงหน้ามีรูพรุน และปีกหลังขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับการอนุมัติจากเจ้าของด้วยเช่นกัน
 
เมื่อติดตั้ง Sport Package แล้ว Aventador ยังได้รับการเคลือบด้วยสีตัวถังอันโดดเด่นที่สร้างเอฟเฟกต์ภาพที่เหมือนการแข่งรถด้วยเฉดสีเหลือง แดง และดำ แต่ส่วนที่โดดเด่นที่สุดคือ LX12.V12 รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นสามรุ่น -ล้ออะลูมิเนียมขึ้นรูปโดย Pur Wheels ที่ประดับประดาด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์แบบสแกลลอป นอกเหนือไปจากการออกแบบลำตัวกว้างขนาดใหญ่และยาง ยางสมรรถนะ "Pirelli P Zero" ถูกนำมาใช้เพื่อให้เข้ากับสมรรถนะอันแข็งแกร่งของ Aventador
 
นิตยสาร Infinite Motorsports ไม่ได้ระบุว่า Lamborghini เป็น Aventador หรือ Aventador S และไม่ได้ระบุว่าระบบส่งกำลังได้รับการปรับปรุงหรือไม่ แต่ถึงแม้จะอยู่ในรูปแบบสต็อก แต่รุ่นมาตรฐานให้กำลัง 700 แรงม้า และรุ่น S 740 แรงม้า และเสียงคำรามของแลมโบร์กินีก็ดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมากบนท้องถนน
Lamborghini ยังต้องเปลี่ยน?
Lamborghini ยังต้องเปลี่ยน?
Tag: พันธุ์บีเกิล, พันธุ์อเมริกันบูลล์ด็อก, พันธุ์คอเคเซียน เชพเพิร์ด
ชอบ  (0) , View: 21, Comment: 0


Blog ถัดไป »« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ