[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 16 พฤศจิกายน 2565

2022 Nissan Terra SUV ฮาร์ดคอร์สุดเท่!
2022 Nissan Terra SUV ฮาร์ดคอร์สุดเท่!
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์ลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์, พันธุ์อาคิตะ อินุ, พันธุ์คอเคเซียน เชพเพิร์ด
ชอบ  (0) , View: 21, Comment: 0
New Nissan Terra รุ่นปี 2022 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปีนี้ รถรุ่นใหม่นี้ใช้แพลตฟอร์มของ Navara ดังนั้นมันจึงมีความสามารถทางออฟโรดที่ดี บวกกับการออกแบบภายนอกที่ดูเท่มากหลังจากปรับโฉมเล็กน้อย ดังนั้นคุณจึงพูดได้ว่าเป็นรถ SUV แบบฮาร์ดคอร์ที่ทำให้คุณหลงใหลได้!
 
Terra สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม F-Alpha ของ Nissan ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบไม่มีแบริ่งที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษโดยผู้ผลิตดั้งเดิมสำหรับรถกระบะ ดังนั้นความแข็งแกร่งของมันจึงยอดเยี่ยม แถมยังมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ดังนั้นรถรุ่นนี้จึงมีข้อดี ความสามารถแบบออฟโรด เช่นเดียวกับ Fortuner ที่ใช้ Hilux และ MU-X ที่ใช้ D-Max ซึ่งเป็นรถที่สามารถนั่งได้เจ็ดคนและเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง
 
การออกแบบยังเป็นการออกแบบตระกูล Nissan ใหม่ล่าสุดอีกด้วย ไฟหน้าและไฟท้ายเน้นด้วยเส้น LED ที่เฉียบคม คล้ายกับ Armada ซึ่งเป็นรถ SUV ขนาดใหญ่ของ Nissan และเส้นสายโดยรวมก็ไม่ได้ดูแมนมาก ดังนั้นมันจึงดูโดดเด่นในระดับเดียวกัน ขนาดตัวรถ 4,900 มม. X 1,865 มม. X 1,865 มม. และระยะฐานล้อ 2,850 มม. ซึ่งจริงๆแล้วไม่เล็กนะ!
 
การออกแบบภายในของ Terra มีความคล้ายคลึงกับ Almera และ Kicks มาก ความต้องการหลักคือการแสวงหาการนำเสนอที่มีคุณภาพ สไตล์การออกแบบโดยรวมนั้นเรียบง่ายแต่ดูดี แม้ว่าเครื่องมือวัดจะใช้การออกแบบตัวชี้แบบเดิม แต่ก็มีขนาดใหญ่ ขนาดของหน้าจอข้อมูลสีสามารถแสดงข้อมูลการขับขี่ได้มากมายรวมถึงตัวเลือกอุปกรณ์ความปลอดภัย โฮสต์ในรถยนต์ยังมี Android Auto และ Apple Carplay ซึ่งช่วยให้คุณใช้ Waze, Google Map หรือซอฟต์แวร์อื่นๆ ขณะขับรถได้
 
สำหรับเครื่องยนต์นั้น ทั้ง Navara และ Terra เวอร์ชั่นไทยใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.3 ลิตร แรงม้าสูงสุด 190 PS และแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ดังนั้นผู้ผลิตดั้งเดิมจึงไม่สามารถแนะนำรุ่น 2.5L ได้ ด้วย EURO 5 ในตลาดของเราได้เริ่มโปรโมตแล้ว ดังนั้นฉันเชื่อว่าในอนาคต Navara จะได้รับเครื่องยนต์ดีเซล 2.3L!
 
อย่างไรก็ตามตามข่าวรถคันนี้จะไม่ได้รับการแนะนำในตลาดของเราเนื่องจากประเทศของเราจะมี X-Trail เจเนอเรชั่นใหม่ดังนั้น Terra และเราจึงหายไปสำหรับตลาดในประเทศไทยเป็นเพราะ Terra และจะไม่ แนะนำ X-Trail ใหม่ ถ้าเลือกได้ คุณจะเลือก Terra หรือ X-Trail กันแน่?

2022 Nissan Terra SUV ฮาร์ดคอร์สุดเท่!
2022 Nissan Terra SUV ฮาร์ดคอร์สุดเท่!
Tag: พันธุ์ลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์, พันธุ์อาคิตะ อินุ, พันธุ์คอเคเซียน เชพเพิร์ด
ชอบ  (0) , View: 21, Comment: 0


Blog ถัดไป »« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ