[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 17 พฤศจิกายน 2565

BMW X7 ได้รับการปรับโฉมที่โดดเด่นใหม่สำหรับปี 2022
BMW X7 ได้รับการปรับโฉมที่โดดเด่นใหม่สำหรับปี 2022
หมวดหมู่:
Tag: -
ชอบ  (0) , View: 19, Comment: 0
BMW X7 ได้รับการปรับโฉมครั้งสำคัญ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่น ผสมผสานกับเครื่องยนต์ที่ได้รับการอัพเกรด และห้องโดยสารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ 
 
การเปลี่ยนแปลงภายนอกครั้งใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นที่ด้านหน้า ซึ่งเราจะเห็นไฟหน้าแบบ Matrix LED ใหม่ที่มีการออกแบบแยกส่วน นอกจากนี้ยังมีกระจังหน้าไตคู่เรืองแสง ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน M60i xDrive และเป็นอุปกรณ์เสริมในรุ่นอื่นๆ ส่วนด้านท้าย เราเห็นไฟท้ายใหม่พร้อมการแกะสลัก 3 มิติ ซึ่งเชื่อมต่อกับแถบโครเมียมใหม่ที่ยาวตลอดบังโคลนหลัง
 
ผู้ซื้อยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยแพ็คเกจ M Sport ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และเป็นครั้งแรกของ BMW ที่สามารถระบุขอบล้อขนาด 23 นิ้วจากโรงงานได้
 
ภายในคุณจะพบกับแผงหน้าปัดที่ออกแบบใหม่พร้อมช่องระบายอากาศแบบเพรียวบางและแถบไฟส่องสว่าง
 
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้รับการปรับปรุงด้วยระบบปฏิบัติการ BMW 8 ใหม่ซึ่งให้พลังการประมวลผล ที่ด้านบนของแดชบอร์ดคือ BMW Curved Display ใหม่ ซึ่งรวมแผงหน้าปัดดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้วเข้ากับระบบอินโฟเทนเมนท์ขนาด 14.9 นิ้ว
 
นอกจากนี้ BMW ยังติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มเติมให้กับ X7 รวมถึงระบบเสียง Harman Kardon ระบบควบคุมสภาพอากาศแบบสี่โซน หลังคากระจกแบบพาโนรามา และการชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ผู้ซื้อยังสามารถเลือกใช้หลังคาแก้วแบบพาโนรามา Sky Lounge พร้อมไฟ LED ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกมากมายสำหรับ BMW X7 ใหม่
 
ในแง่ของเครื่องยนต์ M50i xDrive ถูกแทนที่ด้วย M60i xDrive ซึ่งมีเครื่องยนต์เบนซิน V8 เทอร์โบ 4.4 ลิตรที่ปรับปรุงใหม่พร้อมเทคโนโลยีไฮบริด 48V รุ่นต่อไป กำลังและแรงบิดยังคงไม่เปลี่ยนแปลงที่ 390kW และ 750Nm ตามลำดับ
 
นอกจากนี้ BMW ยังกล่าวถึงเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบหกสูบ 3.0 ลิตรที่ได้รับการอัพเกรดใน xDrive40d ซึ่งมีเทคโนโลยีไฮบริดแบบเดียวกันที่ให้กำลัง 259kW และ 720Nm
 
ระบบกันสะเทือนแบบถุงลมแบบปรับได้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทั้งสองเพลาของ BMW X7 ทุกรุ่น นอกจากนี้ M60i xDrive ยังมาพร้อมกับการบังคับเลี้ยวแบบแอ็คทีฟในตัวและ Executive Drive พร้อมเสถียรภาพด้านข้างเป็นมาตรฐาน ซึ่งมีให้เลือกในรุ่นหกสูบ
 
บีเอ็มดับเบิลยู X7 ใหม่ ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ขับขี่กึ่งอัตโนมัติและที่จอดรถเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่น ระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมคุณสมบัติใหม่ได้รับการกล่าวขานว่าช่วยลดความเสี่ยงที่จะชนคนเดินถนน คนขี่จักรยาน และการจราจรที่สวนมาเมื่อดับเครื่องยนต์
 
X7 มาพร้อมฟีเจอร์เตือนทางออกที่จะเตือนคุณเมื่อมีสิ่งกีดขวางเคลื่อนที่เมื่อคุณเปิดประตู นอกจากนี้ยังมี Towing Assistant ใหม่ที่ช่วยคุณสำรองข้อมูล นอกจากนี้ยังมีผู้ช่วยการซ้อมรบใหม่ที่จดจำการซ้อมรบได้สูงถึง 200 เมตร
BMW X7 ได้รับการปรับโฉมที่โดดเด่นใหม่สำหรับปี 2022
BMW X7 ได้รับการปรับโฉมที่โดดเด่นใหม่สำหรับปี 2022
Tag: -
ชอบ  (0) , View: 19, Comment: 0


Blog ถัดไป »« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ