[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 26 กันยายน 2557

น้องลัคกี้ ขอรีวิวยากันยุง BuxAway คร่า
ลัคกี้มีของมาอวด
หมวดหมู่:
Tag: -
ชอบ  (1)
  • lucky Super Thai dog
  • ชอบสิ่งนี้
, View: 1,477, Comment: 0

Blog ของ

Lucky

 
      สวัสดีคร่า ลัคกี้เองนะ ลัคกี้มีของมาอวด เป็นตัวช่วยให้ลัคกี้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น ก่อนอื่นขอเล่านิดนึงนะคะ ทุกวันนี้ลัคกี้จะนอนที่ระเบียงหน้าบ้าน เพราะลัคกี้ตัวใหญ่เกินที่จะเข้าไปนอนในบ้านเหมือนน้องหมาตัวเล็กๆ ค่ะ แล้วเวลานอนที่ระเบียงเนี่ยมันจะมียุงบินมากัดลัคกี้ทุกคืนเลย ยุงกัดสุนัขเนี่ย ขอบอกว่าอันตรายมาก เพื่อนๆ เคยได้ยินโรคพยาธิหัวใจหรือเปล่าละ นั่นแหละผลของการปล่อยยุงกัดสุนัขมากๆ ค่ะ  เจ้าของเค้าก็เป็นห่วงลัคกี้ว่าจะโดนยุงกัดตอนนอน ก็เลยสั่งซื้อยากันยุงสุนัข BuxAway มาให้นี่แหละค่ะ หน้าตาก็เหมือน ยากันยุงคนเขียวๆ เลย เป็นขดๆ เหมือนกัน แต่ของลัคกี้เป็นสีม่วงแทน สวยกว่า! 

 
 
   นี่ๆ ของลัคกี้เป็นกล่องไซส์กลางค่ะ 28 ขด ในรูปที่เป็นตะแกรงรูๆ เป็นฝาปิดกล่องนะ เปิดออกมาใช้เป็นถาดใส่ยากันยุงตอนจุดได้ด้วย เจ๋งไหมละ 

   เจ้าถาดใส่เนี่ยเค้าเรียก Safety Tray เอาไว้ป้องกันลัคกี้อยากรู้อยากเห็น เล่นยากันยุงข้างใน อ่อ...ตัวถาดเค้าว่าทนความร้อนได้ถึง 1200 องศา เลยนะ ไม่ต้องกลัวไฟไหม้ค่ะ  วิธีใช้ก็ไม่ยากนะ เปิดตัวถาดออก จุดยากันยุง (ยากันยุงแผ่นนึงมันจะซ้อนกัน 2 ขด อย่าลืมแกะออกก่อนค่ะ) จุดติดแล้วก็วางไว้บนตัวพื้นฉนวนกันความร้อนที่ฝาถาดเลยค่ะ สุดท้ายก็ปิดฝาตะแกรงตามเดิม แค่นี้เรียบร้อยแล้ว ง่ายจริงๆ
     
 
 
  คืนแรกที่ลองใช้ดู ชอบตรงที่กลิ่นไม่ฉุน วางใกล้ๆ ลัคกี้นอนหลับไม่รู้เรื่องเลย ยุงไม่มาบิน รอบๆ เหมือนแต่ก่อนด้วยค่ะ ข้อดีอีกอย่างที่ชอบคือยากันยุงขดนึงอยู่ได้นานมากกกก จุดให้ลัคกี้ประมาณ 6 โมงเย็น เช้ามายังเหลือๆ อยู่เลยค่ะ ไม่ต้องคอยเปลี่ยนขดใหม่เหมือนยากันยุงคนที่หมดเร็วกว่าเยอะ เวลาจะจุดขดใหม่ ก็เทขี้เถาในถาดทิ้ง ไม่ต้องไปล้างน้ำนะ จุดขดใหม่วางใช้ต่อได้เลย ^^

 
 
   ทุกวันนี้ลัคกี้ใช้ BuxAway ทุกคืนเลยค่ะ หมดห่วงเรื่องลัคกี้จะโดนยุงกัด เป็นโรคพยาธิหัวใจแล้วละค่ะ ได้ยากันยุง BuxAway ช่วยไล่ยุง นอนหลับสบายขึ้นเยอะเลยคร่า เลิฟๆ BuxAway 
  
น้องลัคกี้ ขอรีวิวยากันยุง BuxAway คร่า
ลัคกี้มีของมาอวด
Tag: -
ชอบ  (1)
  • lucky Super Thai dog
  • ชอบสิ่งนี้
, View: 1,477, Comment: 0

Blog ของ

Lucky« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*