[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 1 พฤศจิกายน 2563

แมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ เจ้าเหมี่ยวต่างชาติ
สำหรับแมวระดับโลก เพราะว่าแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ ( Exotic Shorthair ) ได้รับรางวัลจากพ่อแม่ของเขาได้รางวัลระดับโลกอันนี้ ก็เหมือนลูกแมวเปอร์เซีย
หมวดหมู่:
Tag: -
ชอบ  (1)
  • mackiedog
  • ชอบสิ่งนี้
, View: 52, Comment: 0


สำหรับแมวระดับโลก เพราะว่าแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ ( Exotic Shorthair ) ได้รับรางวัลจากพ่อแม่ของเขาได้รางวัลระดับโลกอันนี้ ก็เหมือนลูกแมวเปอร์เซีย เป็นเปอร์เซียที่ค่อนข้างเฟรนลี่นี่คือ แมวเปอร์เซียตัวเขาเองจะมีเท้าสีเป็นสีชมพู อย่างนี้เราก็เลยเล็งเห็นว่าแบบใช้ชื่อมันควรจะเป็นพิธีให้เพียงพอที่เป็นสีชมพูคะ แล้วก็เพื่อนๆก็เป็นของเพื่อนที่มีอุ้งเท้าสีชมพู หรือเปล่ามันมีหลายพันแธุ์ หรือว่า แมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ จริงๆ มันเป็นอะไรอ่ะแมวเปอร์เซีย น่าจะมีหลายสี แล้วก็มีหลายเกรด แต่ถ้าหน้าแบบนี้หน้ากลมตัวกลมๆทุกอย่าง กลมขนาดนี้ เป็นเป็นเป็นแบบเก็บเกี่ยวกับรูปร่างประมาณนี้ถ้าแบบทั่วไป ที่นำมาเลี้ยงนานแล้วอยู่ในเมืองไทยจะมีการผสมกับแมวไทยบ้าง

ประวัติแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์

แมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ จะตกลงมาเลยลงมาจากปกติตรงกลางจมูกอยู่ระหว่างตา 2 ข้าง แต่ถ้าเกิดว่าตามันเลื่อนขึ้นไปหรือจมูกมันลื่นลงมานี่ หมายความว่าเริ่มมีสายพันธุ์อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องเล็กๆ และเคยมีเรื่องแต่ตาจมูกขึ้นมาอยู่ตรงตรงบนหัวกะโหลก City City deity มีให้เลือกให้เลือกมีหลายราคาถูกไหม เข้ามาเลยครับ ราคา แมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ ต่ำสุดเท่าไหร่ ราคาต่ำสุดจะเป็นหยังเล่น ตกลงมาอยู่กับดวงตาหน่อยอะไรประมาณอย่างนั้น ก็เริ่มประมาณ 30,000 บาท อันนั้นคือขึ้นมาเท่าไหร่ แชมป์โลกอันนี้คือโกหกมากและเก่งคือคนอื่นลดความอ้วนเขาจะเป็นแม่พันธุ์ เขาอยากได้รูป ตอนนี้ยอดจองลูกคือแบบหลั่งไหลมา และโรคเวลาที่เขาประกวดนี้ใช่ไหม

เขาต้องเป็นคนเขาเยอะมากเลยค่ะ คืออะไรมากถ้าดูในเทปที่เป็นพืชที่ไม่รู้ตัวเลยว่าน่ากลัว คนเขาจะค่อนข้างสูงนิดนึง แต่วันนี้คือแบบเจอคนดีๆ แล้วก็ไปประกวด แมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ หรือวันนี้ก็ตัดไปเองเป็นคนผิดเอง โดยคนไทยและก็ประกวดโดยคนไทยและคนไทยในประเทศไทยที่ได้อันดับ 1 ของโลกแนว 800 ตัว และแผนทุกสายตรงจากอเมริกานิดนึงค่ะ โดยเฉพาะเรื่องต้องต้องต้องระวังเรื่องความชื้นนะคะ เรื่องความชุ่มชื้นเลยบวม ตอนนี้มีปัญหาเรื่องระบบหายใจ ทันทีก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ คือมีราคาแล้วกันถ้าคนละเท่าไหร่ก็ได้ห้ามเจ็บห้ามป่วยห้ามตาย

ทำยังไงแบบว่าไปเลี้ยงแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ แล้วก็แรงหรืออะไรอย่างเงี้ย มันจะเริ่มจากตั้งแต่อาหารเลยอ่ะ เหมือนคนเลยถ้าเราทานอาหารดีก็ลดความเสี่ยงในการเจ็บป่วยที่แมวจะเจ็บป่วยด้วย จะให้ทานอาหารที่เป็นเกรด premium เท่านั้น ใช่แบบเดินมาเปิดประตูเนี่ยทานได้ค่ะ ยังไงก็เหมาะกับแมว แต่ว่าในปลาทู เขาจะมีเกลือปริมาณปริมาณของโซเดียมเกลือ ก่อนที่คุณไม่รู้ตัวเพิ่มความหอมให้รถหมุนไม่เอาเห็นอะไรชัดๆนะ แม่จะชอบมากแล้วมันจะผ่านได้เยอะมากเลยอ่ะ แมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ ก็ติดกับการกินเค็มกินคราวนี้สิมันไปสะสมที่ไตเป็นไปเรียบร้อยแล้ว ทานปลาอย่าให้มันเค็มดีกว่า ไม่ให้เค็มกล้าทานได้เพราะว่าเขาก็จะมีโอเมก้า 3 Omega 3 ใช่ไหมคะ ที่จะต้องเอามาร้านกับเราได้แมวเปอร์เซียจากที่นี่ไป

อาหารแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์

คุณจะแนะนำมาหาฉันนะ อาหารแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ ว่าต้องแบรนด์ไหนยี่ห้ออะไร เพื่อจะได้ให้มันสมบูรณ์แบบจริงๆ ถูกต้องทุกวันนะน้องนะคะ เราจะมีเสียงดังที่มีขนแล้วก็เช็ดเช็ดตาแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ เป็นแมวหน้าสั้นมีปริมาณน้ำตา ไหลออกมาแทบจะทุกวั หนังจะโดนดึงไงคือมันสวยอยู่ ทุกวันนี้ไม่ได้ไปไหนเลยนะ เขาจะเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์มากๆนะคะ เรื่องของเรามากเลยนะ มันคืออะไรเนี่ยอันนี้คือว่ายังไม่เยอะนะคะ ตัวนี้ยังเด็กอยู่ตอนนี้แค่ 4 เดือน ถ้าเกิดว่าเราจะต้องการให้คนเขากำลังกายแบบแบบอลังการเหมือนตอนที่เอาไปประกวด

ตอนที่ตัวที่ขึ้นเป็นแคมเปญหรือว่าไปประกวดแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ แต่คนเขาจะต้องอลังการมากตอนนี้ คนอเมริกันเขาก็เดินอยู่ๆมันเป็นอะไรอ่ะหนูมาจากประเทศไทย ประเทศไทยมีหิมะตกหนักเลยหรอเนี่ย ไปเรียนในการเรียนในการเข้าออกมาจาก Thailand เลยนะไม่งั้นตายไปหลายคนประเทศไทย ใช่ค่ะคือเขาอ่ะเขาเย็นก็จริง แต่เขาเลี้ยงแบบธรรมชาติไม่ได้ก็คงเหมือนเราเพราะเราควบคุมบรรยากาศให้มันอยู่ในห้องแอร์ เราครอบคลุมให้ทุก 24 ชั่วโมง แล้วก็ในช่วงนึงอ่ะ เขาจะต้อง 21 องศาตลอด เวลาสัมผัสจะรู้เลยว่าแตกต่างคือสุขภาพขนเขาดีมาก ไม่ต้องอาบเยอะอ่ะขอแค่ 1 อาหาร ให้เป็นอาหารที่มีโปรตีนเพียงพอจะ 30 แล้วเราก็มีอาหารสดและต้องมีโปรตีนที่ค่อนข้างย่อยโปรตีนและน้อย

การย่อยอาหารสำหรับแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์

เขาจะมีตัวที่สามารถย่อยโปรตีนได้น้อยเพราะฉะนั้นก็ต้องคิดมากเราให้โปรตีนในปริมาณของจะให้ 90 เยอะมาก การใช้เป็นประโยชน์ให้โปรตีนเสริมด้วยอะไรด้วยแล้ว ก็เช็ดเลยเนี่ยบ่อยอาบน้ำแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ ไม่ใช่เหรอ ใช่ตัวเองไม่ใช่เหรออาบน้ำแมวที่บ้านฝึกไว้อย่างดีเป็นมาประกวดจะต้องไปดูแมวอย่างนี้ ต้องอาบน้ำแร่แช่น้ำนมทุกอาทิตย์ เธอกำลังจะตั้งท้องหรือยังเธอตัวนี้ ยังไม่ต้องท้องเลยแต่มีต่างชาติในเขาจะ เขาอยากได้เขาอยากให้ตัวนี้ เป็นของเขาเขาก็จะเต็มเลยว่าเขาจะเรียกว่าคู่นี้นะฉันอยากได้รูปของคนนี้

คราวนี้พอพออยากได้ปุ๊บเนี่ยเขาก็จะจะจองแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ เขาบอกว่าก่อนจะจองเราเรามีคำถามก่อนจะยิงคำถามไปแล้วจะเอาจะมีใช่ค่ะประมาณ 1 หน้ากระดาษ ว่าคุณอยู่ที่ประเทศอะไร ยังไงขอดูห้อง ห้องที่เขาจะเลี้ยงแล้วเขามีเงินติดตัวนี้ เขาจะเลี้ยงคืออะไรคำตอบแบบสบายใจ และรู้สึกว่าคนคนนี้รักแมวจริงๆ ถ้าเรารู้สึกว่าเขารักจากหัวใจของเขาเนี่ยเราก็จะรับไว้พิจารณา แต่อยากจะให้พ่อมาจากไปจากที่นี่แหละที่รักแล้ว พอมีคนบางคนงงกับว่ามันมีผลข้างเคียงแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ ขนยาวด้วยว่าอะไรคืออะไรบ้าง

แมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ เจ้าเหมี่ยวต่างชาติ
สำหรับแมวระดับโลก เพราะว่าแมว เอ็กซ์โซติก ช็อทแฮร์ ( Exotic Shorthair ) ได้รับรางวัลจากพ่อแม่ของเขาได้รางวัลระดับโลกอันนี้ ก็เหมือนลูกแมวเปอร์เซีย
Tag: -
ชอบ  (1)
  • mackiedog
  • ชอบสิ่งนี้
, View: 52, Comment: 0« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ