[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 17 ธันวาคม 2556

"เอเชียทีค"แหล่งเที่ยว ช๊อป ชิม ชิล สุดชิคในย่านเมืองกรุงสำหรับคนและน้องหมา
ถ้วยฟูลั้ลลาขออาสาพาเที่ยวเอเชียทีค
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์แจ็ครัสเซลล์เทอร์เรีย, พันธุ์ชิสุ, พันธุ์ไทยหลังอาน, พันธุ์บีเกิล, พันธุ์ปอมเมอเรเนียน, พันธุ์พุดเดิ้ล, พันธุ์มอลทีส, พันธุ์ยอร์คเชียร์เทอร์เรีย, พันธุ์อื่น ๆ / พันธุ์ผสม, พันธุ์เวสตี้ เทอร์เรียร์
ชอบ  (6)
 • oomim
 • luckyjung
 • iOnz
 • yayeesaensook
 • korbuakorbua
 • และเพื่อน ๆ อีก 1 คน ชอบสิ่งนี้
, View: 7,878, Comment: 4

Blog ของ

ถ้วยฟู


หนาวนี้ชวนลั้ลลา"เอเชียทีค"กับถ้วยฟูเย้ๆ

    
  
สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆทุกคนในFamily Dogilike ค่า หายไปนานเลยคิดเถิงกันมั้ย^^ช่วงนี้อากาศเย็นแล้วรักษาสุขภาพกันด้วยนะค่ะ หาเสื้อผ้าอุ่นๆมาให้น้องหมาใส่กันด้วยนะค่ะจะได้ไม่เป็นหวัดเป็นไข้กันซะก่อน

    วันนี้แพนมาแชร์ประสบการณ์การเดินทางไปเที่ยวเอเชียทีครับลมหนาวกับถ้วยฟูค่ะ ห่างหายไปนานเลย พอดีติดภารกิจช่วยน้องหมาไทยที่ตึกมาค่ะไว้จะเล่าให้ฟังในบล็อกหน้านะค่ะ ว่าแล้วอย่าช้าไปต่อกันเถอะคร๊า...


  


 กว่าจะได้ไปเอเชียทีค ( Aisatique The Riverfront ) 

 เอเชียทีคเนี่ยแพนเล็งๆว่าจะไปอยู่หลายครั้งเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ไปซักที พอตกลงกันว่าจะไปก็เกิดเหตุเลื่อนไปอยู่เรื่อยจนลืมๆไปเลย แต่มีอยู่วันนึงในเช้าของวันเสาร์..

แฟน  :  วันนี้ตอนเย็นจะพาไปเอเชียทีคนะ เตรียมตัวไว้ด้วยละ
เรา    :   พูดจริงป่าวเนี่ย  คราวที่แล้วก็เห็นพูดแบบนี้แต่ไม่ได้ไป
แฟน  :  จริง!!!! จะเอาถ้วยไปอาบน้ำให้ถ้วยฟูด้วยละ
เรา    :  เย้ๆๆๆ เอเชียทีค (โดดรอบบ้าน ลั้ลลาสุดๆ)

    บ่ายสองโมงเย็นก็เริ่ม ขั้นตอนขึ้นเขียง เอร๊ยย...ม่ายช๊าย..พาถ้วยฟูเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำให้ค่ะ กว่าจะแล้วเสร็จรวมเป่าขนไปด้วยก็ปาไปห้าโมงเย็น ทำเอาเราปวดหลังสุดๆ แต่สปิริตแรงกล้าที่จะต้องไปให้ได้เลยไปอาบน้ำแต่งตัวเตรียมสวยสู้ถ้วยฟูไปลั้ลลากันที่เอเชียทีคค่ะ 

 

  

(เย้ๆในที่สุดก็มาถึงซักกะทีแฮ่ๆ)
 

   ออกเดินทางตอนเย็นขับรถไปกันค่ะโดยหารู้ไม่ว่ารถติดขนาด ยิ่งวันเสาร์แล้วอย่าให้พูดถึง รถติดมากก ตอนขาไปก็อารมณ์ดีพอเจอรถติดเท่านั้นแหละ คุณแฟนถึงกับบ่นพึมพำๆในลำคอเป็นหมีใหญ่เลย ส่วนเรากับถ้วยฟูก็ร้องเพลงรอกันต่อไป แนะนำให้ขึ้นบีทีเอสไม่ก็ขึ้นเรือจะสะดวกกว่าค่ะ แต่ถ้าใครสะดวกขับรถมาก็มาก่อนๆเวลาก็ได้ค่ะ จะได้สะดวก ขับรถไปถึงเห็นป้ายแล้วใช่ว่าจะเลี้ยวรถเข้าไปจอดทางฝั่งเอเชียทีคได้นะค่ะ  เค้าห้ามวนรถเข้าค่ะถ้าจะเข้าไปจอดก็ยูเทินรถเอา แต่ทางเอเชียทีคเค้าก็มีบริการที่จอดรถไว้ตรงฝั่งตรงข้ามนะค่ะ สำหรับลูกทัวร์และคนที่ขับรถมาจอดโดยเฉพาะ แฟนก็เลยวนรถเข้าไปหาที่จอดสรุปวนให้ตายก็ไม่มีเลยต้องขับรถออกมาเสี่ยงโชคหาที่จอดในเอเชียทีคดูค่ะ พูดกันในรถ "สงสัยถ้วยฟูไม่มีบุญละม๊างงเนี่ย ไม่มีที่จอดก็กลับ" แต่ยังโชคดีวนรอบที่2ในที่สุดก็ได้ที่จอดรถกับเค้าซักที เยส!! เหมือนรอดตายยังไงไม่รู้ซิห้าห้าห้าห้า พอจอดรถกันเสร็จปุ๊ปคุณแฟนด้วยความไม่แน่ใจเลยออกไปถามคุณยามว่าอนุญาติเอาสุนัขเข้าไปได้มั้ย คุณยามตอบ "เอาสุนัขเข้าไปได้ครับ มีคนเอาสุนัขมาโชว์ที่หน้าลานก็มี" ฟิ้ววว..ค่อยยังชั่วกลัวจะเป็นเราคู่เดียวที่พาน้องหมามาเดิน และที่เริดที่สุด "ไม่เสียค่าเข้าแต่อย่างใดนะคร๊า" แจ่มๆไปเลย เดินไปข้างหน้าเราก็เห็นชิงช้าสวรรค์ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้าแฟนเดินเข้าไปถามค่าขึ้นค่ะ "ค่าบริการชิงช้าสวรรค์ตกคนละ 250 บาทต่อคน" แต่ห้ามเอาสุนัขเข้า เสียดายเลย ไม่เป็นไรงั้นเราเดินเข้าไปถ่ายรูปข้างในกันก็ได้ ที่เดินลั้ลลาเพียบ!!!
 


( ชิงช้าสวรรค์ สัญลักษณ์เด่นของเอเชียทึคค่ะ )


( ยังไม่ทันเข้าไปข้างในต่อมบ้ากล้องก็startซะแล้วซิ )
 


เอเชียทีค แหล่งเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองกรุงริมแม่น้ำเจ้าพระยา
( Aisiatique The Riverfront )

 
 ภายในเอเชียทีค ประกอบด้วย 4 โซนหลักๆค่ะ

Shopping zone รวบรวมร้านค้าและขายเสื้อผ้าสุดชิค รวมถึงเครื่องประดับ ของที่ระลึกและงานฝีมืออีกมากมาย ที่มีถึง 1,500 ร้าน โดยแบ่งเป็น 4 ย่านคือ

ย่านเจริญกรุง  - เป็นย่านที่คืนชีวิตให้กับย่านเก่าอีกครั้งด้วยการออกแบบให้ดูย้อนยุคเหมือนอยู่ในย่านเจริญกรุงในยุคที่รุ่งเรืองด้วยร้านค้าและของที่ระลึกกว่า 1,000 ร้านเลยทีเดียว

ย่านกลางเมือง - ออกแบบให้เป็นแบบตะวันตกแบบผสมผสาน ภายในจะมีร้านอาหารให้เลือกรับประทานมากมายและวิวที่ดูเหมือนอยู่ในเมืองแบบตะวันตกค่ะ

ย่านโรงงาน   -  ร้านค้าร้านอาหารที่มีสไตล์การตกแต่งร้านที่ไม่เหมือนใคร ย่านนี้เป็นโรงเลื่อยเก่าอายุ100ปีที่ถูกดัดแปลงทำให้เป็นย่านร้านค้าที่ทันสมัยสุดๆ

ย่านริมน้ำ      -   มีร้านอาหารนานาชาติและไวน์บาร์ให้สังสรรค์กัน พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนริมแม่น้ำเจ้าพระยากันค่ะ

 ( แหล่งช๊อปปิ้งเพียบรับรองถูกใจกันแน่ๆค่า )


   ซึ่งนอกจากย่านทั้ง4แล้วก็ยังมี โซนการแสดงที่มี การแสดงหุ่นละครเล็กโจหลุยส์และโชว์คาลิปโซ่ให้ตื่นตาตื่นใจอีกด้วย แต่วันที่เราไปสองทุ่มแล้วก็เลยไม่เห็นโชว์เลย หรือเราไม่เห็นก็ไม่รู้ซินะ อิอิอิ เอาเป็นว่ามีที่จอดรถแล้วพาถ้วยฟูมาเดินเล่นก็ฟินแล้วค่ะ
 

 
   บรรยากาศในวันนั้นฟ้าฝนเป็นใจอากาศดีมากกก ตอนเราอุ้มถ้วยฟูลงมาเดินแบบว่า ชาวต่างชาติให้ความสนใจนางเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเด็กๆ คงเพราะด้วยความที่เป็นหมาขนฟูๆฟ่องๆสีขาวเหมือนหมีเด็กๆเลยอยากจะเข้ามาจับ พอก้าวเท้าเข้าไปไม่ทันถึง 10 ก้าว แพนกะลังเดินหน้าบานได้ไม่ทันไร นางก็ทำตัวแสดงความเป็นเจ้าของพื้นที่นี่ต่อหน้าสาธารณะชนด้วยการ"ปล่อยอุนจิ" มา1ชุดต่อหน้าต่อตา ทำเอาจากหน้าบานๆกลายเป็นหน้าแตกทันที ก่อนหน้านี้ก็ให้ทำธุระเรียบร้อยแล้วจนแน่ใจ แต่มิวายนางก็มาแสดงความเป็นเจ้าของที่เอเชียทีคต่อหน้าสาธารณชนซะเนี่ย  แฟนรีบเอากระดาษมาเก็บทันทีแล้วรีบจรลีเดินฝ่าฝูงชนไปแบบอายๆ  ...ทำไปได้นะถ้วยฟู...(-*-) จนซักพักนึงค่ะแฟนเราหิวจนตาลายแล้ว เลยพาแวะไปที่"ย่านกลางเมือง" มีร้านนั่งกินเพียบแถมวิวสวยๆเยอะมากกก แต่เพราะความหิวเลยหาร้านนั่งทานข้าวเติมพลังก่อนไปถ่ายรูปค่ะ ร้านที่เรานั่งเป็นร้านนั่งข้างนอกค่ะชื่อร้าน" I SHUSHI " ค่ะ อาหารอร่อยหรือเราหิวก็ไม่รู้ แล้วซักพักก็เจอน้องปอมกับเจ้าของที่กำลังนั่งทานยุข้างๆค่ะ เพื่อนเยอะจริงๆ เจอน้องหมาบีเกิลเดินมาเล่นด้วย ซักพักก็มีเด็กต่างชาติมาขอถ่ายรูปกับถ้วยฟูค่ะ เราเลยจัดให้แถมใส่แว่นคู่ใจของนางให้ด้วย นางเลยกลายเป็นหมาประหลาดในสายตาเด็กๆเลยทันที ดีใจที่นางทำตัวเรียบร้อยไม่ดี๊ด๊าวิ่งใส่เด็กแต่ยอมให้ถ่ายรูปด้วยโดยดีเลยละค่ะ 


 

( น่ากินสุดๆรสชาติอร่อย แต่ข้าวแอบแฉะไปนิสนุง มิโซะซุปอร่อยได้ใจค่า )
 

     พอกินอิ่มก็เดินทางต่อค่ะ 3ก้าวก้ถ่ายรูปที มุมนั้นก็สวยมุมนี้ก็โดน อู๊ยยยต่อมบ้ากล้องจะระเบิดค่ะ แต่วันนั้นคนเยอะก็แบ่งๆมุมกันถ่ายรูปไปค่ะ ระหว่างทางนางก็เป็นเหมือนเซเลปที่มีคนสนใจตลอดทางค่ะ คงเพราะตัวใหญ่กว่าน้องหมาตัวอื่นๆที่เห็นในเอเชียทีค เพราะส่วนใหญ่เห็นน้องปอมเยอะสุด ไมมีแบบถ้วยฟูเลยค่ะ พอถึงบางมุมก็มีคนมาขอถ่ายรูปด้วย แพนจัดให้ค่ะ แพนไม่หวงถ้วยฟูแพนมองว่าเป็นการดีที่ถ้วยได้เจอคนเยอะๆ เจอคราวหน้าจะได้ไม่ตื่นคนและไม่เครียดถ้าเจอคนพลุกพล่าน แพนให้ถ้วยฟูใส่แว่นให้ทุกคนที่มาขอถ่ายรูปด้วยกับถ้วยค่ะ วันนั้นถ้วยฟูเหมือนนางฟินนะใครจะอุ้มนางก็เรียบร้อยแถมโพสท่าให้ถ่ายรูปด้วยตลอดทาง ต่างชาติบางคนก็เอากล้องขึ้นมาถ่ายรูป"หมาใส่แว่น"ไว้เป็นที่ระลึกไปเลยก็มีค่ะ

 

 

( เป็นเซเลปทันทีอิอิ )
 

       

( ต้นคริสมาสสวยจุงเบย >< )


 

( อ้าว!!!ยิ้มม... )
 

    จนมาถึงย่านริมน้ำที่เลื่องชื่อในเอเชียทีค อากาศดีค่ะลมพัดเย็นสบายพักถ่ายรูปกันพอหอมปากหอคอก็เดินกันต่อค่ะ แวะไปเจอต้นคริสมาสของ AIS ด้วย เพื่อนๆอย่าลืมไปโพสมุมนี้กันนะค่ะ สวยมากๆเลยละค่ะ เดินไปเรื่อยๆก็มีคนมาขอถ่ายรูปถ้วยฟูบ้างจนเดินเข้าไปที่โกดังที่1ค่ะ ระหว่างทางก็มีร้านวาดภาพเหมือน ร้านโปสการ์ดแบบแฮนเมดสวยๆ ตลอดข้างทางค่ะ จนเราไปสะดุดเจอร้านนึงชื่อร้าน "โปสกวน โปสการ์ด" เห็นวาดรูปน้องหมาเลยขอให้วาดรูปถ้วยฟูให้ได้มั้ย พี่เจ้าของร้านก็ทำหน้างงๆนะแต่ก็วาดให้ค่ะ เราเลยจับถ้วยฟูใส่แว่นให้นางโพสท่าให้วาดนิ่งๆ แต่ก็นิ่งไม่นานค่ะ พี่เจ้าของร้านก็เลยแซว "ถ้าไม่นิ่งพี่จะยิงยาสลบถ้วยฟุนะ" เท่านั้นแหละคร่า นิ่งให้ยอมวาดแต่โดยดีผ่านไปไม่ถึง10นาที ผลงานน่ารักๆก็ออกมาให้ยลโฉมละค่า น่ารักมากๆเลยค่า เราเลยซื้อเก็บไว้เป็นของฝากอีก4ใบเลย ราคาก็ไม่แพงมีตั้งแต่ราคาใบละ 20-40 บาท ใครไปเอเชียทีคอยากได้ได้ผลงานน้องหมาแบบน่ารักๆไม่ซ้ำใครก็อย่าลืมแวะไปใช้บริการที่ร้าน "โปสกวน โปสการ์ด" กันได้นะค่ะร้านอยู่โซนโกดังที่1ค่ะ เดินไปนิดเดียวก็เจอค่t
 

     
 

 

 
( อย่าลืมแวะไปที่ร้าน โปสกวน โปสการ์ด กันนะค่ะ )
 

   เดินมาได้ซักพักก็เจอน้องยอร์กเชียผสมขอถ่ายรูปด้วย  น้องยอร์กเป็นตัวผู้เป็นผสมทอยตัวเล็กมากค่ะ นน.1.7กิโลเอง น่ารักมากๆด้วยเจอถ้วยฟูวิ่งหาใหญ่เลย แต่ถ้วยฟูไม่ชอบตัวผู้นางเลยเฉยๆค่ะ ถ่ายรูปด้วยกันซักพักก็แยกย้ายกันเดินเล่นต่อค่ะ มีหลายโซนเลยแต่เวลาในตอนนั้นก็เกือบจะห้าทุ่มแล้ว ก็เลยเดินมาทางข้างหน้าชิงช้าสวรรค์ค่ะตรง หน้าโกดังที่7 จะมีร้านขนมปังนมสด เป็นร้านนมแบบรถเปิดอยู่เราเลยแวะพักเติมความหวานตรงนั้นก่อนเดินทางกลับค่ะ สาวสวยพนักงานเสริฟในร้านก็ขอถ่ายรูปกับถ้วยฟูค่ะ ความเป็นเซเลปวันนี้นางมีเยอะก็ยอมให้ถ่ายโดยดีเลยละค่ะ และก่อนจะกลับก็มีคุณพี่คนสวยอีกคนแวะมาทักทายถ้วยฟูเราก็ให้อุ้มเลยละค่ะ คุณพี่ท่านนี้มีน้องหมาพันธุ์มอลทีสผสมเลี้ยงอยู่ที่เมกาหน้าตาเหมือนถ้วยฟูมาก เลยขอแชะภาพกับถ้วยฟูเก็บไว้ไปเป็นที่ระลึกค่ะ 


    

                                       ( ความน่ารักตีคู่ สูสีกันนะคู่นี้อิอิ )

( ถ้วยฟู กับพี่ๆสาวสวยที่เอเชียทีค )


   และแล้วก็หมดเวลาสนุกแล้วซิ...หมดเวลาสนุกแล้วซิ ( พูดเหมือนเทเลทัปบี้เลยแหะ ) ก็ต้องเดินทางกลับกันค่ะ แฟนดูนาฬิกา..4ชม.เต็มๆที่เดินเล่นกันในนี้ เดินแบบลืมเมื่อยกันเลยทีเดียว ถ้วยฟูก็ไม่มีอาการอะไรเลย เหมือนจะสนุกด้วยซ้ำค่ะ พอกลับถึงบ้านเอาอาหารเม็ดให้ทานอีกรอบ ฟาดเกลี้ยงชาม เสร็จเดินเข้าไปนอนในที่นอนแต่โดยดี ไม่หือไม่อืออะไรอีกคงจะเพลียมากๆ แต่ขนาดนอนนางก็ยังแอบละเมอเอาเท้าตีพื้นเบาๆ สงสัยคงจะฝันต่อว่ากำลังเดินเล่นในเอเชียทีคอยู่แน่เลย ส่วนตัวเราก็ฟินค่ะดีใจที่ได้ไปเที่ยวแบบไม่ไกลมากและที่สำคัญได้พาถ้วยฟูไปเที่ยวด้วย มีความสุขมากๆจริงๆละค่ะ
 

( ปาป๊าของถ้วยฟูน่ารักที่สุดเยย )
 

   ต้องขอบคุณคุณแฟนที่ใจดีพาไปนะค่ะ ถึงจะบ่นรถติดพึมพำๆแต่พอมาถึงไม่เสียทีจริงๆที่มาเดินเล่นค่ะ  ที่สำคัญได้พาถ้วยฟูมาด้วยนางคงจะมีความสุขได้เจอเพื่อนใหม่ ที่ใหม่ๆแปลกหูแปลกตา แสงไฟเยอะแยะ ได้เจอคนที่รักและเอ็นดูตลอดทาง นับว่าเป็นอีก1สถานที่ในเมืองกรุงที่คนและน้องหมามาเที่ยวด้วยกันได้แบบสนุกสนานกันเลยละค่ะ การเดินทางไปเที่ยวที่เอเชียทีคครั้งนี้ เที่ยว ช๊อป ชิม ชิล ลั้ลลาครบแบบฉบับคนเมืองเลยค่ะ ยังไงถ้าว่างๆก็อย่าลืมพาน้องหมาของเพื่อนๆไปเที่ยวกันที่เอเชียทีคนะค่ะ  อาจจะมีความสุขไม่รู้ลืมแบบถ้วยฟูกลับมมาฝันต่อที่บ้านเหมือนกันก็ได้ค่ะ


สถานที่ตั้ง

2194 ถนน เจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

เปิดบริการ  16.00 - 23.00 น.( แผนที่การเดินทางและตารางเดินเรือเอเชียทีคค่ะ )


การเดินทาง
ถ้าขับรถมาแนะนำการเดินทางมาก่อนเวลาก็ดีค่ะจะได้ไม่ต้องทนรถติด เพราะรถติดเป็นชม.เลยค่ะ สามารถเดินทางได้ทั้ง รถประจำทางและรถไฟฟ้า รถไฟฟ้า BTS สถานนีตากสินแล้วต่อ Shuttle Boatของโครงการไม่เกิน 5 นาทีก็ถึงค่ะ

ติดต่อ
โทรศัพท์  : 02-108-4488 ( เวลาทำการ 9.30 - 18.30 น./จันทร์ - ศุกร์ )
website    : http://www.thaiasiatique.com/
http://www.facebook.com/Asiatique.Thailand

 

เก็บตกเอเชียทีค (^^)
 

     
 (เห็นพวกเรา2คนแม่ลูกกันมั้ยคร๊า)


   
( โพสท่างามๆกันซะหน่อยหน้าน้ำพุค่า )( โพสท่าเหนื่อยจุง พักแวะทานชาเย็นแป๊ปนะจ๊ะ )( มาถ่ายรูปด้วยกันกะถ้วยฟูมั้ยจ๊ะตัวเอง )( อีกซักมุมน่านะ )( มาม๊าดันหน้านู๋เกินไปแว๊วว )( มุมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใครไม่มาถ่ายมุมนี้ถือว่ามาไม่ถึงนะค่ะ )( นาทีนี้ยกให้เธอเป็นที่1เลย ถ้วยฟู )( ยอมเป็นแบบแต่โดยดี กลัวโดนยิงยาสลบงับป๋ม )( รถไฟปิดแล้ว!!!อดขึ้นไปเลยไม่เป็นไรขออีกซักแชะกับปาป๊า )( ควบ2เลยอิอิ )( อีกซักโพสกับมาม๊า )


( ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาด้วยละ!! )

 
 ขอบคุณที่แวะเข้ามาทักทายและเข้ามาอ่านบล็อกของถ้วยฟูนะค่ะ  อย่าลืมไปเที่ยวแล้วมาแชร์ประสบการณ์สนุกๆให้ฟังกันด้วยนะค่ะ  ไว้เจอกันกับบล็อกหน้าค่ะกับเรื่องราวของ "หญิงหล่อและหญิงโคล่า" มะหมา2พี่น้องผู้น่ารักกับการหาบ้านใหม่ค่ะ สำหรับคราวนี้อตัวก่อนนะคร๊าไว้จะมาอัพบล็อกแชร์เรื่องราวดีๆกันใหม่ค่า บ๊ายบ๊าย จุ๊บจุ๊บ(^3^) 

TuiyFu Story by Pandiizpan

"เอเชียทีค"แหล่งเที่ยว ช๊อป ชิม ชิล สุดชิคในย่านเมืองกรุงสำหรับคนและน้องหมา
ถ้วยฟูลั้ลลาขออาสาพาเที่ยวเอเชียทีค
Tag: พันธุ์แจ็ครัสเซลล์เทอร์เรีย, พันธุ์ชิสุ, พันธุ์ไทยหลังอาน, พันธุ์บีเกิล, พันธุ์ปอมเมอเรเนียน, พันธุ์พุดเดิ้ล, พันธุ์มอลทีส, พันธุ์ยอร์คเชียร์เทอร์เรีย, พันธุ์อื่น ๆ / พันธุ์ผสม, พันธุ์เวสตี้ เทอร์เรียร์
ชอบ  (6)
 • oomim
 • luckyjung
 • iOnz
 • yayeesaensook
 • korbuakorbua
 • และเพื่อน ๆ อีก 1 คน ชอบสิ่งนี้
, View: 7,878, Comment: 4

Blog ของ

ถ้วยฟูBlog ถัดไป »« Blog ก่อนหน้า

กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*

ความคิดเห็นของกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

Anany Doglove < Profile >   [ IP : 171.97.203.120 ]
วันที่: 17 ธันวาคม 2556 [19:44]   Email / Msn: anchasa2000(แอท)hotmail.com

ง้ายยย อยากไปบ้างจุง ><
ชอบ  (0)

pandiizpan < Profile >   [ IP : 58.9.86.141 ]
วันที่: 17 ธันวาคม 2556 [21:32]   Email / Msn: pan-pan_00(แอท)hotmail.com

ไปเลยง๊าบบบบ รับรองเพื่อนเพียบ!!!^^
ชอบ  (0)

gno   [ IP : 182.52.8.31 ]
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2557 [18:13]   Email / Msn: gno_boy999(แอท)hotmail.com

ถ้าไม่ติดที่ต้องพาลุกชายไปด้วยก็คงขึ้นรถไฟฟ้าไปแหละครับ เฮ้อรชีวิต ช่างลำบากเสียนี่กะไ
ชอบ  (0)

pandiizpan < Profile >   [ IP : 171.97.24.68 ]
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2557 [13:37]   Email / Msn: pan-pan_00(แอท)hotmail.com

พานั่งเรือไปก็ได้ค่ะ มีบริการเรือไปที่เอเชียทีคที่รพ.ตากสินค่ะ ตรงนั้นก็สะดวกดี^^
ชอบ  (0)