[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 21 สิงหาคม 2555

ลูกๆ ที่..รัก
มินิ..คูเปอร์
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์ชิวาวา, พันธุ์มิเนเจอร์พินช์เชอร์
ชอบ  (0) , View: 886, Comment: 0
Blog ของ

คูเปอร์

mini

โฉมหน้า..ไอ้ตัวแซ่บ
  ตั้งแต่วันแรกที่ได้มินิมา เราก็รู้สึกมีความสุขกับทุกวันที่ทำงาน และรอคอยว่าเมื่อไหร่นะ จะเสร็จงานเสียที อยากกลับมาเจอหน้าลูกชายใจจะขาด เพราะพอกลับมาก็จะมีพนักงานต้อรับ ตัวน้อยๆ มานั่งรออยู่ที่หน้าประตูบ้าน กระดิกหางที่มีอยู่้น้อยนิด ดีใจราวกลับว่า ไม่ได้เจอกันมา10ปี  เวลาพ่อเค้า(แฟนเรา)ขึ้นบ้านนอน เค้าจะไม่ขึ้นตาม แต่จะนั่งรอ จนกว่าเราจะขึ้น ตอนมาใหม่ๆ เปิดประตูบ้านไม่ได้ เขาจะกระโจนออกท่าเดียว หลังจากโดนพ่อตีไป1ที(เบาๆ) ก็ร้องประหนึ่งว่าโดนฆ่า555  ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา พอถึงเวลาเราจะไปทำงาน บอกกับเขาว่า"มินิเฝ้าบ้าน" เขาก็จะนั่งอยู่กับที่(ทำหน้าน่าสงสาร) ตอนเราแต่งหน้า เขาก็จะมานั่งมองหน้าเรา เหมือจะจดจำภาพแม่ก่อนออกจากบ้านให้นานที่สุด(น่ารักอ่ะ)นี่ก็เป็นส่วนนึงที่อยากจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง
 
  มาถึงเรื่องของคูเปอร์บ้าง เจ้าตัวนี้ วันไปรับ ทำเป็นไม่สนใจ เรียกก็เดินหนี จะเล่นกับพี่น้องของเขาอย่างเดียวเลย พอขึ้นรถมาได้ ก็เป็นลูกไก่ในกำมือเราแล้ว ตอนนั่งรถ ต้องให้มินิไปนั่งเบาะหลัง เขาก้มองหน้าเราเหมือนจะถามว่า"แม่ให้ใครมานั่งแทนที่หนูอ่ะ" พอกลับถึงบ้านก็เปิดสงครามขนาดย่อยเลย ทั้งกระโจนทับ กัดเสื้อ สารพัด พอเราเรียกคูเปอร์ มินิจะเสนอหน้ามาก่อนเลย มานั่งตัก พอคูเปอร์จะขึ้นมาบ้างก็งับน้อง คูเปอร์กลัวซะที่ไหน สู้สุดใจขาดดิ้น มีอยู่วันนึงฝนตกหนักมาก ฟ้าร้องเสียงดัง คูเปอร์วิ่งหาหลุมหลบภัยแทบไม่ทัน(แอบขำลูกซะงั้น) เดี๋ยวนี้เวลาเรากลับจากทำงาน ก็มีพนักงานต้อนรับเพิ่มมาอีก1ละ มิิจะดีใจแบบกระโดดโลดเต้น ส่วนคูเปอร์จะดีใจแบบมีลูกคอด้วย ครวญครางซะเราต้องอุ้มขึ้นมาฟัดทั้ง 2ตัว
 
  เอาล่ะถึงเวลานอนละ บ้านที่ซื้อมาให้ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ใช้ เพราะทั้ง2ตัวต้องมาร้องครวญครางราวกับว่าจะขาดใจ ขอให้เราอุ้มขึ้นไปนอนด้วย ชอบมุดผ้าห่ม ถ้าวันไหนไม่อุ้มเขาขึ้นเตียง มินิจะดันบ้านมาใกล้ๆเตียง...กระโดดขึ้นหลังคาบ้าน...และกระโดดขึ้นเตียงอีกที ไม่แน่นะสักวัน เจ้าซ่า 2ตัวนี้ อาจจะแบนเป็นหมาถูกทับก็ได้ วันหลังจะมาเล่าวีรกรรมเจ้าซ่า.ให้ฟังใหม่นะคะlaugh บ๊าย..บาย
 
ลูกๆ ที่..รัก
มินิ..คูเปอร์
Tag: พันธุ์ชิวาวา, พันธุ์มิเนเจอร์พินช์เชอร์
ชอบ  (0) , View: 886, Comment: 0
Blog ของ

คูเปอร์

mini
กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*


Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ