What's up

(พรพระบิดา ฟาร์ม) ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีชาร์จ ชิวาวาคุณภาพฟาร์ม สวย ถูก ไม่เชื่อมาชม พร้อมอุปกรณ์การเลี้ยงครบชุด ฟรี รับบัตรเครดิต ไม่ชาร์จ

          (พรพระบิดา ฟาร์ม) ฟาร์มแห่งสุนัขชิวาว่า สายพันธุ์แท้ ทั้งขนสั้น และ ขนยาว ฟาร์มเราเน้นคุณภาพน้องหมาทุกตัว สุนัขทุกตัวในฟาร์มจะต้องเป็นสายพันธุ์แท้เท่านั้นจะไม่มีการผสมข้ามสาย พันธุ์อย่างเด็ดขาด เรายังเน้นเรื่องสุขภาพและโรคภัยไข้เจ็บของน้องหมามาก ๆ เราขายน้องหมาทุกตัวในราคาที่สมเหตุสมผล และ ที่ทุกท่านสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ เราเน้นขายสุนัขในราคาเบาๆแต่คุณภาพเหนือราคาเพื่อให้ทุกท่านจดจำ (พรพระบิดา ฟาร์ม) และบอกต่อเพื่อนๆ

          อยากเชิญให้ท่านมาชมสุนัขตัวจริงก่อนตัดสิน ใจ ว่าสุนัขตัวจริงมีลักษณะแบบไหน สวยจริงหรือไม่ ราคาเหมาะสมหรือเปล่า มาชมแล้วกลับไปนอนคิดที่บ้าน ชอบแล้วค่อยกลับมาซื้อก็ได้นะครับ ไม่ต้องซีเรียสว่ามาแล้วเกรงใจต้องซื้อเลย ที่ พรพระบิดา ฟาร์ม เราถือว่าทุกท่านเป็นดั่งญาติพี่น้องครับ แม้ไม่ได้ซื้อไปวันนี้ วันหน้าก็ยังมีโอกาสกลับมาซื้อกลับมาเป็นลูกค้ากันได้ครับ

          ท่านที่สนใจ ในสุนัขสายพันธุ์ชิวาว่าแท้ สามารถโทรเข้ามาคุยกับผมได้ที่ 08-3303-0101 หรือ คุยทาง MSN : triplenat@hotmail.com (คุณนัท) pmc_paphada@hotmail.com (คุณเก๋) โดยถ้าคุยทาง MSN ผมจะสามารถส่งรูปภาพน้องหมาให้ท่านได้ชมไปพร้อมกับอธิบายไปด้วย หรือ อาจจะเป็นการสนทนาทางวีดีโอเว็บแคมโดยท่านจะสามารถเห็นน้องหมาตัวเป็นๆทาง หน้าจอคอมพิวเตอร์ของท่านครับ ท่านสนใจสุนัขลักษณะแบบไหนเราก็จะคัดสรรมาให้ชมและอธิบายไปพร้อมๆกันครับ หรือ แอดเข้ามาสอบถามที่ BB pin : 222c8415 (คุณนัท) หรือ 222c8034 (คุณเก๋) ครับ

          เจ้าของฟาร์มใจดี จริงใจ มีคุณธรรม และ ยินดีคุยกับทุกท่านเสมอครับ
       
          ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้วางใจใน (พรพระบิดา ฟาร์ม) และ ขอบพระคุณสำหรับการแวะเข้ามาเยี่ยมชมและสนทนากันครับ


          **** (พรพระบิดา ฟาร์ม) ฟาร์มที่ก่อกำเนิดขึ้นมาด้วย พระพร แห่งพระบิดาเจ้า ซึ่งท่านได้ทรงประทานพระเมตตาประทานพระพรให้กับผมและครอบครัว ฟาร์มของเราเป็นฟาร์มแห่งความรัก รักในทุกรายละเอียดของฟาร์ม รักในน้องหมาทุกตัว ดูแลเอาใจใส่เหมือนเป็นสมาชิกหนึ่งในครอบครัวของเรา และ เรารักในผู้ซื้อและผู้ที่โทรมาพูดคุยปรึกษากับเราทุกๆท่านครับ
          
          **** ฟาร์มเราเน้น นโยบายหลักคือ การพัฒนาสายพันธุ์ให้ดีขึ้นในทุกจังหวะเวลาที่มีโอกาส ราคาน้องหมาทุกตัวต้องสมเหตุสมผลและอยู่ในระดับที่ทุกท่านสามารถซื้อหาได้อย่างสบายใจ สุนัขทุกตัวต้องมีคุณภาพที่ดีในราคาที่เบาๆสบายๆ

          *******การจัดส่งสุนัข เราสามารถจัดส่งให้ท่านทางเครื่องบินได้สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด หรือ จัดส่งทางรถยนต์ได้ครับ

          ขอพระเจ้าอวยพระพรแก่ทุกท่านนะครับ

บรรยากาศภายในตัวฟาร์มครับNew Update


 1. [Blog] 3 กรกฏาคม 2554

  น้องปีเก้

  น้องหมาหาบ้านใหม่
  ชอบ  (0) , View: 718, Post: 0
   โพสต์ก่อนหน้า


   เพื่อนทั้งหมด70 คน


   ดูเพื่อนทั้งหมด


   Dogilike.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ