[กลับหน้าหลัก]

Blog

  [ Blog ] 25 กันยายน 2558

น้องหมาหาเพื่อนจะสร้างบทเรียนชีวิตสำหรับเด็กอายุทั้งหมด
แนะนำวิธีหาเพื่อนให้น้อหมา
หมวดหมู่:
Tag: พันธุ์ชาเป่ย, พันธุ์ดัลเมเชียน, พันธุ์ไทยบางแก้ว, พันธุ์พุดเดิ้ล, พันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก, พันธุ์เยอรมันเชฟเฟิร์ด, พันธุ์อเมริกัน พิทบูลเทอร์เรีย, พันธุ์เกรทเทอร์ สวิสส์ เมาน์เทนด๊อก, พันธุ์อิงลิช บูลล์ด็อก
ชอบ  (0) , View: 482, Comment: 0
เช่นเดียวกับเราสุนัขต้องสั่งซื้อและความเป็นผู้นำ พวกเขาพยายามเพื่อที่คุณจะต้องให้ สุนัขของคุณต้องการที่จะรู้ว่าคุณอยู่ในค่าใช้จ่ายและคุณมีชุดของกฎที่จะอยู่ด้วย

นี้จะทำให้การเปลี่ยนแปลงจากที่พักพิงไปที่บ้านของคุณง่ายขึ้นเร็วขึ้นและคุ้มค่ามากขึ้น หนึ่งความคิดที่จะช่วยให้การสั่งซื้อชุดคือการจัดให้มีการประชุมในครอบครัวที่จะสร้างกฎเกี่ยวกับการดูแลสุนัข ซื้อรายการการดูแลสุนัขที่สำคัญของคุณเช่นแท็ก ID, คอและบังคับ 6 ฟุต, อาหารและชามน้ำ, อาหาร, ของเล่นสุนัขลังและผ้าปูที่นอนและเครื่องมือกรูมมิ่งขั้นพื้นฐาน

ก่อนที่คุณจะนำสุนัขที่บ้านการยอมรับของคุณจะพาเขาไปเดินเล่นยางเขาออกมาเล็ก ๆ น้อย ๆ

สำหรับการเริ่มเมื่อสุนัขมาถึงที่บ้าน จำกัด สุนัขของคุณจะเป็นหนึ่งในห้องหรือพื้นที่ สุนัขส่วนใหญ่ชอบที่จะสัญชาตญาณแล้วและลังทำให้สถานที่ที่เหมาะสำหรับสุนัขของคุณเพื่อการนอนหลับและได้รับออกไปจากทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น

ขั้นตอนต่อไปคือการวางแผนการเดินทางไปหาสัตว์แพทย์เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าสุนัขของคุณมีสุขภาพดีและจะไม่ส่งโรคใด ๆ กับสุนัขในประเทศอื่น ๆ

ยอมรับสุนัขจะสร้างบทเรียนชีวิตสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัย - การยอมรับสุนัขให้โอกาสในการหาเพื่อนที่อุดมสมบูรณ์ในการสอนค่าอย่างมีนัยสำคัญให้กับเด็ก การตัดสินใจที่จะทุ่มเททรัพยากรของคุณและสนใจที่จะเป็นสุนัขที่อยู่ในความต้องการส่งข้อความที่ชัดเจนมากเกี่ยวกับตัวตนของครอบครัวและค่านิยมพื้นฐานของตน

มันเป็นช่วงเวลาที่ดีในการสำรวจว่าคุณเป็นใครเป็นครอบครัวและสิ่งที่คุณยืน มันเป็นผ่านขั้นตอนนี้ที่เด็กเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เช่น "เรามีครอบครัวที่มีทางเลือกที่สำคัญที่จะทำให้และเราจะใช้อำนาจของทางเลือกนี้จะช่วยชีวิตได้." นี้จะสอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับความรับผิดชอบส่วนบุคคลและผลกระทบของพวกเขาในสิ่งที่ดีกว่าที่พวกเขาจะเลือกทางเลือกในชีวิต

เด็กต้องรู้สึกว่าพวกเขาสามารถส่งผลกระทบโลกของพวกเขา เราต้องการที่จะให้พวกเขามีโอกาสที่จะทำในเชิงบวกวิธีโปรสังคม การยอมรับการเลือกสุนัขสามารถปลูกเมล็ดพันธุ์สำหรับจริยธรรมที่

สุนัขช่วยให้เด็กได้รับจากภายนอกมากขึ้น - จะไปเดินวิ่งและเล่น - และสนุกกับทุกประโยชน์ต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้อง

เด็กยังเรียนรู้ที่รับผิดชอบโดยการให้อาหารและการดูแลสุนัขของความต้องการประจำ เด็กที่มีสุนัขแสดงการควบคุมแรงกระตุ้นที่ดีขึ้น, ทักษะทางสังคมและความนับถือตนเอง และสำหรับผู้อ่านที่เกิดขึ้นใหม่อ่านเพื่อสุนัขเป็นวิธีที่ง่ายที่จะรู้สึกสะดวกสบาย
น้องหมาหาเพื่อนจะสร้างบทเรียนชีวิตสำหรับเด็กอายุทั้งหมด
แนะนำวิธีหาเพื่อนให้น้อหมา
Tag: พันธุ์ชาเป่ย, พันธุ์ดัลเมเชียน, พันธุ์ไทยบางแก้ว, พันธุ์พุดเดิ้ล, พันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก, พันธุ์เยอรมันเชฟเฟิร์ด, พันธุ์อเมริกัน พิทบูลเทอร์เรีย, พันธุ์เกรทเทอร์ สวิสส์ เมาน์เทนด๊อก, พันธุ์อิงลิช บูลล์ด็อก
ชอบ  (0) , View: 482, Comment: 0กล่องแสดงความคิดเห็น กับกลุ่มเพื่อนที่รักสุนัขทุกท่าน ที่นี่ที่เดียว Dogilike.com

ผู้เยี่ยมชม < Login here! >
ชื่อ*:    Email:     พิมพ์เลขที่เห็น*